Hoa hậu Diễm Hương chỉ có 50.000 đồng khi ra khỏi nhà

Bảo Thy "đút túi" 2 triệu đồng nhưng hoa hậu Diễm Hương chỉ có 50.000 đồng.

Bảo Thy "đút túi" 2 triệu đồng nhưng hoa hậu Diễm Hương chỉ có 50.000 đồng.

Bảo Thy

Hoa hậu Diễm Hương chỉ có 50.000 đồng khi ra khỏi nhà 5

Nổi lên như một hiện tượng sau bản hit Công chúa bong bóng, Bảo Thy đã ngày càng chín chắn và có vị trí trong lòng người hâm mộ.

Khi được hỏi về số tiền mang theo hàng ngày mỗi khi bước ra khỏi nhà, Bảo Thy chia sẻ: “Ít nhất là 2 triệu đồng, tôi thường dùng tiền để mua hoa, mua trái cây, đổ xăng, rất là nhiều thứ khác nữa. Và thường tôi có mang thêm một cái thẻ visa nữa”.

Nữ ca sĩ còn cho biết, lần tiêu tiền hoang phí nhất là lúc đi mua đồ ở Mỹ.

Diễm My 9x

Hoa hậu Diễm Hương chỉ có 50.000 đồng khi ra khỏi nhà 6

Không xuất hiện với siêu xe, hàng hiệu, cô nàng Diễm My 9x từng bị chê vì ăn mặc chưa đẹp, trang phục sến súa. Nhiều người đặt ra câu hỏi: “Vậy tiền kiếm được cô nàng để đi đâu?”.

My trả lời: “Làm ra tiền là tôi đưa cho mẹ, không giữ đồng nào hết. Mỗi ngày khi ra khỏi nhà, mẹ đều bỏ một ít tiền vào vì sợ tôi không giữ được tiền”.

Diễm Hương

Hoa hậu Diễm Hương chỉ có 50.000 đồng khi ra khỏi nhà 7

Thời gian gần đây, hoa hậu Diễm Hương bắt đầu thắt chặt chi tiêu một cách tối đa. Mỗi tháng, cô đề ra chỉ được dùng 10 triệu đồng nhưng dường như việc đó khá khó khăn.

Diễm Hương tiết lộ: “Ra đường mình chỉ có 50.000 đồng thôi. Tôi không mang theo nhiều vì sợ mình tiêu nhiều. Tất cả tiền kiếm được tôi bỏ vào thẻ tiết kiệm hết để dặn bản thân không xài hoang phí, cứ hết tiền rồi về nhà thôi”.

Trang Trần

Hoa hậu Diễm Hương chỉ có 50.000 đồng khi ra khỏi nhà 8

Vì đã từng bị cướp một lần, Trang Trần rất sợ và chỉ mang một ít tiền bên mình cùng với thẻ rút tiền.

Cô kể: “Số tiền tôi có trong người thường là 200.000 đồng! Từ nhà ra quán, đi xe ôm 30.000 đồng, về 30.000 đồng, còn ăn tại quán hoặc cùng lắm là đi ăn bát bún 50.000 đồng. Người ta cứ tưởng tôi nhiều tiền lắm, nhưng không, tôi chỉ có 200.000 đồng trong túi thôi”.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo zing.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục