Hoa hậu Diễm Hương hạnh phúc vì được làm công chúa

(Tinmoi.vn) Không rực rỡ với những bộ váy dạ hội nhiều sắc màu, hoa hậu Diễm Hương trở thành "công chúa" hiền dịu với trang phục giản dị, dễ thương.

 

 

(Tinmoi.vn) Không rực rỡ với những bộ váy dạ hội nhiều sắc màu, hoa hậu Diễm Hương trở thành "công chúa" hiền dịu với trang phục giản dị, dễ thương.

Sau khi vượt qua 39 thí sinh khác trong đêm chung kết 21 tháng 8 năm 2010, Diễm Hương trở thành hoa hậu thế giới người Việt thứ hai sau Ngô Phương Lan - người đoạt giải năm 2007. Từ đó, hỉnh ảnh của cô được công chúng biết đến nhiều hơn.

Hoa hậu Diễm Hương hạnh phúc vì được làm công chúa 5


Xuất thân không phải trong gia đình danh gia vọng tộc nên người đẹp tự cho mình sinh ra đã không phải là một công chúa và cũng chưa một lần khi nhỏ ước mơ là công chúa. Thế nhưng tình cảm và lòng yêu mến của mọi người dành cho cô đã khiến cô trở thành một công chúa, cô hạnh phúc và cảm thấy được yêu thương vì điều đó.

Hoa hậu cũng tự nhận bản thân mình có những khi hư hỏng và bướng bỉnh nhưng cô hạnh phúc vì được mọi người thương yêu như một công chúa.

Diễm Hương viết trên trang Facebook cá nhân: "Sinh ra tôi không phải là 1 công chúa. Nên tôi được nuôi dạy và lớn lên như là 1 người phải có thành tựu cho riêng mình ... Chưa 1 lần khi nhỏ, ước mơ là công chúa! Nhưng khi lớn lên tôi hạnh phúc và cám ơn Chúa đã cho tôi 1 cuộc sống bình thường và tôi là 1 công chúa trong mắt những người thân yêu! Biết là có lúc công chúa đã rất hư và bướng bỉnh, nhưng tôi thầm hạnh phúc vì tên tôi với ... Là CC = Công chúa."

Hoa hậu Diễm Hương hạnh phúc vì được làm công chúa 6


Lê Vy


Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục