Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mất liên lạc ở Yên Bái khi đi làm dự án Miss World

Chiều 11/10, gia đình Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho biết gần như không thể liên lạc với Mỹ Linh và ekip tại Yên Bái.

Chiều 11/10, gia đình Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho biết gần như không thể liên lạc với Mỹ Linh và ekip tại Yên Bái.

Chỉ còn 8 ngày nữa là cuộc thi Miss World bắt đầu, Mỹ Linh sẽ lên đường sang Trung Quốc tham dự cuộc thi. Thời gian này, Linh cùng ekip đang gấp rút hoàn thành dự án nhân ái “Cõng điện lên bản” – lắp điện năng lượng mặt trời cho đường và một số hộ dân tại thôn Cu Vai, huyện Trạm Tấu, Yên Bái.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của áp thấp niệt đới, Yên Bái mưa lớn liên tục gây lũ lụt, sạt lở, sập cầu. Huyện Trạm Tấu đã bị chia cắt, thôn Cu Vai bị cô lập hoàn toàn.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mất liên lạc ở Yên Bái khi đi làm dự án Miss World 1
 
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mất liên lạc ở Yên Bái khi đi làm dự án Miss World 2

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và ekip có mặt tại bản Cu Vai, Trạm Tấu, Yên Bái để thực hiện dự án nhân ái Cước khi lên đường sang Trung Quốc tham gia Miss World.

Không điện, không nước sạch, không chỗ ngủ (cửa nhà bị gió thổi bay, mưa tạt ướt ngập cả gian nhà), không wifi, không sóng điện thoại, không thể lên bản cũng không thể xuống bản. Bữa cơm sau một ngày vất vả chỉ có cơm trắng và độc nhất một tô măng luộc... Có lẽ chưa bao giờ hoa hậu Mỹ Linh trải qua hoàn cảnh gian truân như lúc này.Tuy nhiên, Mỹ Linh vẫn rất lạc quan. Có chăng điều cô lo lắng duy nhất lúc này là làm sao để kịp tiến độ thi công dự án. 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mất liên lạc ở Yên Bái khi đi làm dự án Miss World 3

Bữa cơm độc món măng luộc của Mỹ Linh cùng ekip với đồng bào dân tộc.

Chiều 11/10, gia đình Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho biết gần như không thể liên lạc với Mỹ Linh và ekip. Chính quyền địa phương tại Yên Bái cũng đang nỗ lực để nối lại giao thông liên lạc. Tuy nhiên, có lẽ phải chờ tan áp thấp, tạnh mưa thì mới tính chuyện xuống bản. Bởi quãng đường từ Trạm Tấu lên bản Cu Vai chỉ còn duy nhất một cách là lội bộ 6km qua đoạn đường bùn lầy rất khó đi, mưa lớn càng nguy hiểm vì có thể sạt lỡ bất cứ lúc nào.

Dự án nhân ái “Cõng điện lên bản” của Đỗ Mỹ Linh chưa biết có đạt kết quả cao tại Miss World hay không, nhưng đến thời điểm này với tinh thần trách nhiệm, sự quyết tâm của Linh & ekip thì dự án này xứng đáng là dự án nhân ái của năm. 

Giang Trần 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục