Hoa hậu Đông Nam Á nói tiếng Anh khiến thí sinh và khán giả "ngơ ngác"

Hoa hậu Đông Nam Á 2014, Vũ Trần Triều Thu (Thu Vũ) khiến thí sinh và ban tổ chức bối rối vì không hiểu được nội dung câu hỏi mà cô đặt ra khi được mời ngồi ở vị trí giám khảo tại cuộc thi Nam Vương.

Hoa hậu Đông Nam Á 2014, Vũ Trần Triều Thu (Thu Vũ) khiến thí sinh và ban tổ chức bối rối vì không hiểu được nội dung câu hỏi mà cô đặt ra khi được mời ngồi ở vị trí giám khảo tại cuộc thi Nam Vương.

Clip Hoa hậu Thu Vũ hỏi bằng tiếng Anh khiến thí sinh không hiểu nổi

[mecloud]J6T2qFWioF[/mecloud]

Mới đây, một đoạn clip về phần thi ứng xử tại cuộc thi Nam vương Mister International 2015 đang được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. 

Trong đoạn clip, Hoa hậu Đông Nam Á 2014, Vũ Trần Triều Thu (Thu Vũ) được mời làm giám khảo. Thu Vũ là người đặt câu hỏi cho thí sinh Hàn Quốc: “What do you think is the essence of winning this pageant?" (Bạn nghĩ ý nghĩa của việc thắng cuộc thi sắc đẹp này là gì?).

Hoa hậu Đông Nam Á nói tiếng Anh khiến thí sinh và khán giả 'ngơ ngác' 1
Giám khảo Thu Vũ

Tuy nhiên, điều đặc biệt là khả năng nói tiếng Anh của Thu vũ đều khiến khán giả, thí sinh lẫn ban tổ chức đều ngơ ngác và không hiểu người đẹp đang hỏi về vấn đề gì. MC đã phải mời cô nhắc lại câu hỏi lần hai, nhưng vẫn không ai hiểu ý nghĩa của câu hỏi. Sau đó, một thành viên nam khác trong ban giám khảo phải xin phép được đọc lại câu hỏi bằng giọng Anh chuẩn xác hơn để thí sinh và khán giả có thể nắm được nội dung.

Đoạn clip nhanh chóng nhận được những phản hồi không tốt từ cư dân mạng. Người hâm mộ cho rằng khả năng nói tiếng Anh của người đẹp này chưa đủ để bước ra một sự kiện quốc tế

Hoa hậu Đông Nam Á nói tiếng Anh khiến thí sinh và khán giả 'ngơ ngác' 2
 

Vũ Trần Triều Thu đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đông Nam Á vào tháng 12/2014. Cuộc thi được tổ chức tại thành phố Yasothon của Thái Lan. Trước khi đến với Hoa hậu Đông Nam Á, Vũ Trần Triều Thu từng tham gia cuộc thi Hoa Hậu Các Dân Tộc Việt Nam năm 2013 và giành giải Hoa Hậu Ảnh.

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục