Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach tiết lộ chuyện hẹn hò trên sóng truyền hình

Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach tiết lộ chuyện hẹn hò với bác sĩ quyến rũ nhất hành tinh trên sóng truyền hình.

Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach tiết lộ chuyện hẹn hò với bác sĩ quyến rũ nhất hành tinh trên sóng truyền hình.
 
Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach tiết lộ chuyện hẹn hò trên sóng truyền hình 1

Pia Wurtzbach

Mới đây, trong chương trình truyền hình "Boy Abunda" vào tối 14/4, Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach thừa nhận: "Tôi đang hẹn hò. Tôi đã tránh né rất nhiều cuộc phỏng vấn nhưng bây giờ tôi trả lời vì tin tưởng bạn".

Hoa hậu Hoàn vũ nói thêm: "Tôi gọi anh ấy là Mike. Anh ấy vẫn đang làm quen với văn hóa, lối sống của người Philippines bởi có rất nhiều sự khác biệt giữa chúng tôi".

Người mà Pia hẹn hò chính là bác sĩ Mike (Mikhail Varshavski) - chàng trai 26 tuổi từng được tạp chí People bình chọn là bác sĩ quyến rũ nhất hành tinh. Với thân hình hoàn hảo, quyến rũ, gương mặt điển trai của Mikhail Varshavski và nụ cười rạng rỡ của anh khiến không ít cô gái phải xiêu lòng.

Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach tiết lộ chuyện hẹn hò trên sóng truyền hình 2

Bác sĩ Mike

Pia khẳng định bác sĩ Mike là người đàn ông đích thực. Tuy nhiên, anh vẫn chưa nói câu: "I love you" với cô. Bác sĩ Mike cũng mong sớm được tới thăm đất nước của bạn gái, nhưng hiện tại anh chưa sắp xếp được thời gian.

Pia cho biết vai trò của Hoa hậu Hoàn vũ vẫn được cô ưu tiên số một dù điều này khiến bạn trai đau lòng.

Mike và Pia đã khiến tin đồn họ hẹn hò trở nên xôn xao khi anh đăng bức ảnh chụp hai người trên Instagram cách đây không lâu. Anh đặt chú thích cho hình: "Cô ấy nói muốn trở thành một bác sĩ cho đến khi nhận ra cô ấy sợ máu chết khiếp, vì thế cô nàng quyết định chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thay cho điều đó". Ít ngày sau, Pia cũng chia sẻ một bức ảnh khác chụp hai người bên nhau.

Pia Wurtzbach vừa trở lại quê nhà để làm giám khảo cuộc thi Miss Universe Philippines. Cô cũng tranh thủ làm từ thiện, chụp hình tạp chí và làm khách mời trong một số talkshow. Pia tiết lộ với truyền thông Philippines, cô đang nỗ lực vận động để cuộc thi Miss Unvierse năm tới được tổ chức tại Manila.

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục