Hoa hậu Kỳ Duyên không háo hức Valentine vì chưa yêu chính thức

Kỳ Duyên cùng nhiều sao Việt có những chia sẻ thú vị về Valentine - Lễ Tình nhân 14/2 năm nay. Theo đó, Hoa hậu cho biết, cô chưa yêu ai chính thức nên không quá háo hức với ngày này.

Kỳ Duyên cùng nhiều sao Việt có những chia sẻ thú vị về Valentine - Lễ Tình nhân 14/2 năm nay. Theo đó, Hoa hậu cho biết, cô chưa yêu ai chính thức nên không quá háo hức với ngày này.

Hoa hậu Kỳ Duyên

Thật sự thì Duyên chưa có quan tâm rõ ràng lắm với ngày Lễ Tình Nhân, ví dụ như đón chờ nó hoặc nghĩ người ấy sẽ tặng mình quà gì, bởi vì Duyên chưa chính thức yêu ai và có những mối quan hệ mới chỉ dừng ở cảm mến. Năm nay, Duyên lựa chọn chuyến đi du xuân cùng với những người bạn của mình, cũng là dịp để thoải mái đầu óc sau một năm học tập vất vả và cũng đánh dấu mấy ngày tết dành cho gia đình thì mấy ngày cuối của Tết con khỉ này Duyên dành cho bạn bè.

Hoa hậu Kỳ Duyên không háo hức Valentine vì chưa yêu chính thức 1
 

Rất may ngày Valentine trùng đúng lịch đi du lịch của Kỳ Duyên nên chắc chắn Duyên đã có những người bạn thân yêu bên cạnh. Bản thân Kỳ Duyên thấy ngày này cũng là một nét văn hóa vui đối với giới trẻ và nhất là những cặp đôi yêu nhau.

Nếu Kỳ Duyên có một tình yêu đẹp, chắc chắn Kỳ Duyên cũng sẽ đón nhận và mong chờ đến ngày này càng nhanh càng tốt. Duyên còn trẻ và Duyên vẫn mơ mộng nên Duyên mong năm mới mình sẽ gặp một người đàn ông tốt, yêu thương mình và hiểu mình. Và Duyên vẫn tin vào một tình yêu vĩnh cửu, như tình yêu của bố dành cho mẹ hiện giờ! 

Giang Hồng Ngọc

Hầu hết vào ngày Valentine, cuộc sống của Ngọc vẫn trôi qua lặng lẽ. Năm nay, Ngọc kỳ vọng sẽ có điều gì đó khác khác. Nhưng đặc biệt, vì không quan tâm nên ngày này Ngọc lại nhận được Chocolate và hoa rất là nhiều của khán giả và cả những người tặng bí mật.

Hoa hậu Kỳ Duyên không háo hức Valentine vì chưa yêu chính thức 2
 

Theo quan điểm của Ngọc, trong tình yêu chân chính là hai người cùng yêu nhau thật nhiều và dù đi đến đâu trái tim cũng chỉ hướng về nhau đó là những gì gọi là tình yêu đích thực nghe thì dễ nhưng với xã hội này và nhất là Ngọc là nghệ sĩ thì tìm rất khó. Mặc dù khó có thể gọi là tình yêu vĩnh cữu lúc này nhưng Ngọc tin là không gì là không thể nếu mình hết lòng và có niềm tin.

MC Thành Trung

Dù ngày Valentine  không phải là một ngày truyên thống của Việt Nam nhưng với việc hội nhập và giao lưu văn hoá, thì đây đã là một ngày lễ được các bạn trẻ và những người đang yêu chờ đợi. Và tôi nhớ nhất món quà trong ngày này nhận được là một thanh Socola va 1 buổi tối nắm tay nhau đi bộ đến những nới mình tới.

Hoa hậu Kỳ Duyên không háo hức Valentine vì chưa yêu chính thức 3
 

Trong tình yêu, yêu thôi chưa đủ mà phải biết cách yêu. Khi biêt yêu, chúng ta sẽ biết người mình yêu muốn gì,trân trọng điều gì và lo lắng điều gì. Khi người mình yêu hạnh phúc đó chính là hạnh phúc của mình. Không gì  là mãi mãi, kể cả đó là tình yêu và cũng giống như vạn vật trong vũ trụ tình yêu se có những sự phát triển và biến đổi để phù hợp với thời gian, hoàn cảnh va tâm tư của mỗi người..

Valentine năm nay, tôi dự định là sẽ dành tất cả thời gian trong ngày cho người mình yêu, đến nơi cả haimuốn đến và ăn những món cả hai thích, cùng nắm tay nhau trong cái se lạnh của Hà Nội.

Giao Anh

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục