Hoa hậu Mỹ Linh xinh như công chúa trong sự kiện tại Đài Loan

Sau đăng quang, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tất bật với lịch học tại trường và các hoạt động từ thiện. Mới đây nhất, tân Hoa hậu Việt Nam 2016 tham gia chuỗi sự kiện tại Hong Kong – Cao Hùng - Đài Bắc.

Sau đăng quang, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tất bật với lịch học tại trường và các hoạt động từ thiện. Mới đây nhất, tân Hoa hậu Việt Nam 2016 tham gia chuỗi sự kiện tại Hong Kong – Cao Hùng - Đài Bắc. 

Hoa hậu Mỹ Linh xinh như công chúa trong sự kiện tại Đài Loan 1

Xuất hiện tại sự kiện, Đỗ Mỹ Linh chọn mẫu đầm xòe rộng màu xanh dương nhạt của NTK Hoàng Hải để vào vai Cinderella cùng hát và trình diễn tiết mục mở màn cùng các bé thiếu nhi Việt Nam.

Hoa hậu Mỹ Linh xinh như công chúa trong sự kiện tại Đài Loan 2

Khi hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện, các khách mời đã vô cùng hào hứng với bất ngờ này, bởi ban tổ chức không hề thông báo trước có sự xuất hiện của Hoa hậu Việt Nam 2016. Các khách mời tại buổi Gala đều hóa trang thành những nhân vật trong các chuyện cổ tích hoặc phim hoạt hình thiếu nhi vui nhộn, đầy sắc màu.

Hoa hậu Mỹ Linh xinh như công chúa trong sự kiện tại Đài Loan 3
 
Hoa hậu Mỹ Linh xinh như công chúa trong sự kiện tại Đài Loan 4

Để đến với đêm hội, Mỹ Linh vừa xong đợt quay phim, chụp ảnh quảng bá cho du lịch đảo Lý Sơn, cô bay chuyến tiếp theo đến Đài Bắc, rồi do ảnh hưởng của cơn bão đang diễn ra trên toàn khu vực nên cô tiếp tục đổi chuyến đến Cao Hùng để kịp lên du thuyền tham dự chương trình Gala.

Hoa hậu Mỹ Linh xinh như công chúa trong sự kiện tại Đài Loan 5
 
Hoa hậu Mỹ Linh xinh như công chúa trong sự kiện tại Đài Loan 6

Chia sẻ với toàn bộ các khách mời, Mỹ Linh cho biết: Cô rất lo lắng khi có ảnh hưởng của cơn bão, chuyến bay phải thay đổi liên tục, lịch trình di chuyển dài hơn và chờ đợi. Cuối cùng mọi chuyện đã diễn ra tốt đẹp, dù là địa điểm tổ chức đã buộc thay đổi sang phương án 2, cô vẫn rất vui vì được tham dự và mang đến lời chúc mừng, niềm vui cho các bé thiếu nhi, các gia đình. Đó là điều ý nghĩa nhất!

Hoa hậu Mỹ Linh xinh như công chúa trong sự kiện tại Đài Loan 7
 
Hoa hậu Mỹ Linh xinh như công chúa trong sự kiện tại Đài Loan 8

Sau khi rời sự kiện, cô trở về Hà Nội để tiếp tục lịch học và lịch thi trong tháng 10 tại Đại học Ngoại thương. Cô cho biết sẽ cố gắng thu xếp việc học và công việc một cách khoa học, vì học cũng là một sứ mệnh quan trọng trong đời của một tân Hhoa hậu.


 Ảnh: Nhã Crazy

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục