Hoa hậu Mỹ Xuân tươi rói xuất hiện sau scandal

Hoa hậu Mỹ Xuân xuất hiện rạng rỡ đến chúc mừng người bạn Tuấn Tú khai trương cửa tiệm make-up mới.

Hoa hậu Mỹ Xuân xuất hiện rạng rỡ đến chúc mừng người bạn Tuấn Tú khai trương cửa tiệm make-up mới.

Sau scandal lộ ảnh trong MV với Quách Tuấn Du, Hoa hậu Mỹ Xuân bất ngờ xuất hiện rạng rỡ đến chúc mừng người bạn Tuấn Tú khai trương cửa tiệm make-up mới.

Hoa hậu Mỹ Xuân tươi rói xuất hiện sau scandal 1

Hoa hậu Mỹ Xuân rạng rỡ xuất hiện

Hoa hậu Mỹ Xuân diện bộ trang phục đơn giản, thần sắc của cô đã rạng rỡ hơn trước. Đây là lần đầu Mỹ Xuân xuất hiện trước truyền thông sau scandal lộ ảnh nhạy cảm.

Hoa hậu Mỹ Xuân tươi rói xuất hiện sau scandal 2

Cùng với Mỹ Xuân, ca sĩ Quang Lê, MC Quốc Bình và Nguyên Khang cũng tham dự sự kiện.


Sau khi ra tù, Hoa hậu Mỹ Xuân ít xuất hiện trước truyền thông. So với thời điểm mới ra tù, hiện cựu Hoa hậu Nam Mekong đã lấy lại thần sắc. Cô ngày càng xinh đẹp, tự tin hơn trước. Ở thời điểm đầu ra tù, Mỹ Xuân xuất hiện khá kín đáo, cô thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện.

Sau nửa năm ra tù, Mỹ Xuân bất ngờ tái xuất showbiz Việt khi tham gia diễn xuất trong MV mới của Quách Tuấn Du. Có thể nói, đây là lần xuất hiện gây sốc nhất của Mỹ Xuân kể từ khi được tại ngoại. Trong MV, Mỹ Xuân đã vô tình để lộ những hình ảnh nhạy cảm khiến người xem có cái nhìn không hay về hình ảnh của cực Hoa hậu này. Nhiều người cho rằng, Mỹ Xuân đang ngày càng sai lầm khi chọn cách đánh dấu sự trở lại bằng những hình ảnh sexy này. Bên cạnh đó, cũng có người ủng hộ sự tự tin hòa nhập lại cộng đồng của Mỹ Xuân.

Tuy nhiên, trước scandal này, Mỹ Xuân chọn cách im lặng và ít xuất hiện trước truyền thông. Mỹ Xuân cũng cho biết, cô không có ý định tấn công vào lĩnh vực giải trí nên không có ý định tạo ra chiêu trò.

Mỹ Xuân được biết đến sau khi đoạt danh hiệu cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Nam Mekong 2009. Trước đó cô từng tham gia cuộc thi nhan sắc Người đẹp Sóc Trăng và giành giải nhất.

Đến tháng 6/2012, Mỹ Xuân khiến làng giải trí rúng động khi bị phanh phui là "má mì" của một đường dây chuyên môi giới các hoa hậu, người mẫu bán dâm với giá nghìn đô

Q.Huy


Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục