Hoa hậu Ngọc Duyên đi siêu xe 70 tỷ đến dự show Vũ Thu Phương

Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2016 đã đến chúc mừng NTK Vũ Thu Phương ra mắt Bộ sưu tập tại Hà Nội. Cô di chuyển bằng siêu xe Roll Royce Phantom đắt giá. Sự xuất hiện của Ngọc Duyên trở thành tâm điểm chú ý.

Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2016 đã đến chúc mừng NTK Vũ Thu Phương ra mắt Bộ sưu tập tại Hà Nội. Cô di chuyển bằng siêu xe Roll Royce Phantom đắt giá. Sự xuất hiện của Ngọc Duyên trở thành tâm điểm chú ý.

Được biết, lần trình diễn đầu tiên ở Tp HCM Ngọc Duyên không thể tham dự do đang có kì nghỉ tại Maldives, nên lần ra mắt tại Hà Nội, Ngọc Duyên đã đến chúc mừng cựu siêu mẫu.

Hoa hậu Ngọc Duyên đi siêu xe 70 tỷ đến dự show Vũ Thu Phương 1
 
Hoa hậu Ngọc Duyên đi siêu xe 70 tỷ đến dự show Vũ Thu Phương 2
Tại sự kiện, Ngọc Duyên diện bộ đầm thanh lịch do NTK Vũ Thu Phương may riêng để dành cho Ngọc Duyên mặc trong sự kiện này.
Hoa hậu Ngọc Duyên đi siêu xe 70 tỷ đến dự show Vũ Thu Phương 3
Diện cùng bộ đầm trắng thanh lịch, Ngọc Duyên chọn chiếc túi xách Hermes màu xanh rất thanh lịch. Đây là chiếc túi có giá hơn 200 triệu đồng.
Hoa hậu Ngọc Duyên đi siêu xe 70 tỷ đến dự show Vũ Thu Phương 4
Tại sự kiện, Vũ Thu Phương còn nhiệt tình chỉnh váy cho Ngọc Duyên khi váy bị đùn, hành động của Phương nhận được sự ngưỡng mộ của nhiều người có mặt trong sự kiện.
Hoa hậu Ngọc Duyên đi siêu xe 70 tỷ đến dự show Vũ Thu Phương 5
 
Hoa hậu Ngọc Duyên đi siêu xe 70 tỷ đến dự show Vũ Thu Phương 6
Hơn một giờ tham dự sự kiện, hoa hậu Ngọc Duyên phải cáo lỗi ra về để tham dự một sự kiện khác.
Hoa hậu Ngọc Duyên đi siêu xe 70 tỷ đến dự show Vũ Thu Phương 7
Cô cũng đã có tham quan một vòng và chọn được những bộ đầm xinh xắn để mặc. Ngọc Duyên nhanh chóng lên siêu xe đắt tiền ra về. Được biết, trong chuỗi hoạt động tại Hà Nội, Ngọc Duyên còn tham dự 3 sự kiện nữa. Cô là một trong những hoa hậu đắt show event hiện nay.

Ảnh: Nhân Phan

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục