Hoa hậu nói tiếng anh dở tệ chuẩn bị lên xe hoa với bạn trai đại gia

Hoa hậu Thu Vũ sẽ tổ chức đám hỏi vào ngày 29/7 tới. Sau đó, Thu Vũ và chồng sắp cưới sẽ thực hiện một tour du lịch tại châu Âu để nghỉ ngơi và tìm địa điểm đẹp để thực hiện bộ ảnh cưới của mình.

Hoa hậu Thu Vũ sẽ tổ chức đám hỏi vào ngày 29/7 tới. Sau đó, Thu Vũ và chồng sắp cưới sẽ thực hiện một tour du lịch tại châu Âu để nghỉ ngơi và tìm địa điểm đẹp để thực hiện bộ ảnh cưới của mình.

[mecloud]giDCIpDtzC[/mecloud]

Sau clip nói tiếng anh dở tệ được lan truyền trên mạng xã hội, Hoa hậu Thu Vũ bỗng thu hút được sự chú ý của dư luận hơn bao giờ hết. Người đẹp cũng nhận được những lời mời đóng phim hay tham gia sự kiện. Tuy nhiên, Thu Vũ cho biết cô đã từ chối những lời mời này để chuẩn bị làm đám hỏi vào ngày 29/7 sắp tới.

Hoa hậu nói tiếng anh dở tệ chuẩn bị lên xe hoa với bạn trai đại gia 1

Hoa hậu Thu Vũ sẽ tổ chức đám hỏi vào ngày 29/7 tới.

Được biết, công việc của chồng tương lai Thu Vũ khá bận rộn với công việc riêng nên cô phải tự tay chuẩn bị tiệc cưới, thiệp mời cũng như trang phục cho cô dâu chú rể và bố mẹ hai bên.

Theo tiết lộ của Thu Vũ, chồng sắp cưới của cô luôn yêu thương, che chở và an ủi trước sự công kích của nhiều người. Anh cũng nhanh chóng quyết định trao nhẫn đính hôn và thực hiện đám hỏi để bày tỏ tình cảm của mình với người đẹp. Sau đám hỏi, Thu Vũ và chồng sắp cưới sẽ thực hiện một tour du lịch tại châu Âu để nghỉ ngơi và tìm địa điểm đẹp để thực hiện bộ ảnh cưới của mình.

Hoa hậu nói tiếng anh dở tệ chuẩn bị lên xe hoa với bạn trai đại gia 2

Sau đám hỏi, Thu Vũ và chồng sắp cưới sẽ đặt tour đi châu Âu nghỉ ngơi trước khi tổ chức đám cưới.

Danh tính vị hôn phu của Thu Vũ hiện vẫn còn bí ẩn với truyền thông nhưng theo nhiều người dự đoán, đây chắc hẳn là một đại gia giàu có khi chàng trai này đã tặng cô tấm backdrop với hơn 1.000 bông hồng được thiết kế đẹp mắt trong buổi người đẹp tổ chức một sự kiện.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục