Hoa hậu Phạm Hương rạng rỡ bên Trấn Thành làm đại sứ thiện chí bảo vệ động vật hoang dã

Sáng 29/7, Phạm Hương đã có mặt tại Hà Nội để tham dự buổi Lễ phát động chiến dịch bảo vệ Tê Tê. Đồng hành cùng chương trình còn có ca sĩ Thu Minh và Trấn Thành.

Sáng 29/7, Phạm Hương đã có mặt tại Hà Nội để tham dự buổi Lễ phát động chiến dịch bảo vệ Tê Tê. Đồng hành cùng chương trình còn có ca sĩ Thu Minh và Trấn Thành.

Diện bộ đầm đỏ thanh lịch và kín đáo của NTK Lê Thanh Hoà, Phạm Hương trông thật xinh đẹp và cao sang nhưng cũng thật gần gũi với nụ cười tươi tắn luôn nở trên môi. Cô có nhiều thời gian trò chuyện cùng ca sĩ Thu Minh, một trong những nghệ sĩ Việt tiên phong cho các dự án bảo vệ động vật hoang dã, cùng với việc hội ngộ Trấn Thành- cũng là đại sứ tham gia chương trình này.

Hoa hậu Phạm Hương rạng rỡ bên Trấn Thành làm đại sứ thiện chí bảo vệ động vật hoang dã 1
 
Hoa hậu Phạm Hương rạng rỡ bên Trấn Thành làm đại sứ thiện chí bảo vệ động vật hoang dã 2

Hoa hậu Phạm Hương làm đại sứ thiện chí bảo vệ động vật hoang dã.

Hoa hậu Phạm Hương rạng rỡ bên Trấn Thành làm đại sứ thiện chí bảo vệ động vật hoang dã 3
Hoa hậu Hoàn vũ 2015 rạng rỡ bên cạnh ca sĩ Thu Minh.
Hoa hậu Phạm Hương rạng rỡ bên Trấn Thành làm đại sứ thiện chí bảo vệ động vật hoang dã 4
 
Hoa hậu Phạm Hương rạng rỡ bên Trấn Thành làm đại sứ thiện chí bảo vệ động vật hoang dã 5
MC Trấn Thành đồng hành cùng Phạm Hương trong sự kiện này.

 

Khi tham gia chương trình, Phạm Hương được lắng nghe, xem những hình ảnh đau lòng khi những con Tê Tê bị bắn, giết hại một cách rất thương tâm, Phạm Hương không khỏi xót xa. Là một người tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng nên khi được tổ chức mời tham dự, Phạm Hương rất hào hứng tham gia chiến dịch này.

Từ nhiều năm nay, tổ chức này đã cùng hàng trăm nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn tới công chúng (nghệ sỹ, doanh nhân và lãnh đạo nổi tiếng toàn cầu) như: Công tước xứ Cambridge – Hoàng tử William, diễn viên Thành Long, diễn viên Edward Norton, tỷ phú Richard Brandson, ngôi sao bóng rổ Diệu Minh, danh thủ bóng đá David Beckham… vì vậy Phạm Hương cảm thấy vô cùng vinh dự khi được lựa chọn là một trong những đại sứ của chương trình ý nghĩa này.

Hoa hậu Phạm Hương rạng rỡ bên Trấn Thành làm đại sứ thiện chí bảo vệ động vật hoang dã 6
 
Hoa hậu Phạm Hương rạng rỡ bên Trấn Thành làm đại sứ thiện chí bảo vệ động vật hoang dã 7

Với tiếng nói và sức ảnh hưởng của bản thân tới công chúng, Phạm Hương hi vọng sẽ bảo vệ thêm được nhiều loài động vật hoang dã.

Phạm Hương hi vọng rằng với tiếng nói và sức ảnh hưởng của bản thân tới công chúng, những thông điệp tích cực mà cô cũng như tổ chức WildAid đưa ra sẽ góp phần bảo vệ không chỉ loài Tê Tê mà còn bảo vệ được thêm nhiều những loài động vật hoang dã khác. 

"Là một người của công chúng, Hương luôn tìm cách để sự ảnh hưởng có thể giúp ích xã hội ở nhiều mặt, Hương cảm thấy thật may mắn và vinh dự khi được chọn trở thành đại sứ thiện chí của tổ chức WildAid và CHANGE và cụ thể cho chiến dịch bảo tồn tê tê lần này. Hương hy vọng có thể đem tiếng nói và sức ảnh hưởng của bản thân lan truyền những thông điệp tích cực với mục đích cuối cùng là hạn chế việc tiêu thụ sản phẩm từ tê tê nói riêng và của tất cả những loài vật sống trong hoang dã nói chung.", Phạm Hương nói.

Ảnh: Hải Bá

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục