Hoa hậu Phạm Hương rạng rỡ đến ủng hộ học trò An Nguy ra mắt phim

Hoa hậu Phạm Hương vừa bất ngờ xuất hiện tại buổi công chiếu bộ phim “Chờ anh đến ngày mai”, cô đến để chia vui và khích lệ tinh thần cho An Nguy- “học trò” của Phạm Hương trong chương trình The Face Việt Nam.

Hoa hậu Phạm Hương vừa bất ngờ xuất hiện tại buổi công chiếu bộ phim “Chờ anh đến ngày mai”, cô đến để chia vui và khích lệ tinh thần cho An Nguy- “học trò” của Phạm Hương trong chương trình The Face Việt Nam.

Hoa hậu Phạm Hương rạng rỡ đến ủng hộ học trò An Nguy ra mắt phim 1
 
Hoa hậu Phạm Hương rạng rỡ đến ủng hộ học trò An Nguy ra mắt phim 2
Tham dự sự kiện, hoa hậu Phạm Hương bất ngờ hội ngộ diễn viên Trương Ngọc Ánh, cả hai vui vẻ nắm chặt tay vào khu vực thảm đỏ và chia vui cùng ekip đoàn phim.
Hoa hậu Phạm Hương rạng rỡ đến ủng hộ học trò An Nguy ra mắt phim 3
Phạm Hương còn chọn một bó hoa tươi tắn mang đến tặng An Nguy như là món quà khích lệ tinh thần cho vai diễn của An Nguy trong bộ phim này.
Hoa hậu Phạm Hương rạng rỡ đến ủng hộ học trò An Nguy ra mắt phim 4
Vì đây là một trong những bước ngoặt điện ảnh quan trọng của An Nguy sau chương trình The Face. An Nguy cũng rất bất ngờ về bó hoa mà Phạm Hương dành tặng, cô không quên gửi lời cảm ơn Phạm Hương vì đã đến dự buổi công chiếu mà còn chu đáo chuẩn bị hoa.
Hoa hậu Phạm Hương rạng rỡ đến ủng hộ học trò An Nguy ra mắt phim 5
Đến dự sự kiện, hoa hậu Phạm Hương diện bộ váy trắng tinh khiết của Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. Kiểu dáng đầm hở vai, cũng như chi tiết hoa cài màu xanh tinh tế trên phần ngực áo, giúp tôn lên vẻ đẹp thánh thiện của hoa hậu Phạm Hương.
Hoa hậu Phạm Hương rạng rỡ đến ủng hộ học trò An Nguy ra mắt phim 6
Mặc dù đang rất bận rộn với nhiều dự án cá nhân trong dịp cuối năm nhưng khi được An Nguy mời đến tham dự buổi công chiếu phim mà An Nguy thủ vai chính, hoa hậu Phạm Hương đã vui vẻ đến tham dự. 
Hoa hậu Phạm Hương rạng rỡ đến ủng hộ học trò An Nguy ra mắt phim 7
Đối với Phạm Hương bất kể trong hoàn cảnh nào, sự thành công của #teampham huong luôn là niềm tự hào và hạnh phúc trong cô.
Hoa hậu Phạm Hương rạng rỡ đến ủng hộ học trò An Nguy ra mắt phim 8
Sau hoạt động này, Phạm Hương sẽ tham gia liên tiếp hai dự án cộng đồng giúp đỡ bà con nghèo tại miền Tây và miền Trung. Ngoài ra, Phạm Hương sẽ xuất hiện trên nhiều sân khấu trao giải của các giải thưởng uy tín trong thời gian tới.
Hoa hậu Phạm Hương rạng rỡ đến ủng hộ học trò An Nguy ra mắt phim 9
Phạm Hương vui vẻ giao lưu với người hâm mộ.

Ảnh: Mr AT

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục