Tin mới

Hoa hậu Phương Khánh tiết lộ sốc về mối quan hệ với Ngọc Trinh

Thứ ba, 13/11/2018 15:52

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đánh giá Ngọc Trinh là một người phụ nữ tốt, giúp đỡ cô rất nhiều trong cuộc sống.

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đánh giá Ngọc Trinh là một người phụ nữ tốt, giúp đỡ cô rất nhiều trong cuộc sống.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn trên Tri thức trực tuyến, Hoa hậu Phương Khánh đã thẳng thắn đối mặt với những tin đồn bủa vây xung quanh mình.

Trong số đó có cả mối quan hệ của cô với Ngọc Trinh trong quá khứ. Theo lời Phương Khánh, cô và Ngọc Trinh từng quen biết và chơi cùng nhau một thời gian.

Trong mắt Phương Khánh, Ngọc Trinh là một người phụ nữ tốt, giúp đỡ cô rất nhiều trong cuộc sống. Đó là lý do khiến Phương Khánh rất ngạc nhiên khi cô thấy mọi người cho rằng hình ảnh của mình bị xấu đi khi chơi chung với Ngọc Trinh.

Hoa hậu Phương Khánh tiết lộ sốc về mối quan hệ với Ngọc Trinh 1
Phương Khánh và Ngọc Trinh. Ảnh internet

"Thực sự tôi không hiểu vì sao mọi người lại nghĩ hình ảnh của tôi là xấu đi khi tôi từng chơi với Ngọc Trinh bởi tôi là người rất đơn giản, không quan trọng việc hình ảnh của mình có bị xấu đi hay không.

Tôi vẫn luôn xem Ngọc Trinh là một người bạn. Chị ấy cũng là người phụ nữ tốt. Khi tôi còn nhỏ và chơi với Ngọc Trinh thì chị ấy giúp đỡ tôi như một người chị.

Chị ấy tư vấn thời trang, cách làm đẹp vì tôi từng bị rất nhiều mụn. Chị Trinh luôn khuyên tôi giữ giá trị của mình và đừng bị các tin đồn xung quanh tác động.

Những điều mà mọi người bàn tán lúc đầu cũng làm tôi rất buồn nhưng hiện tại tôi không suy nghĩ đến nữa. Tôi luôn trân trọng tình bạn giữa mình và chị Ngọc Trinh", Phương Khánh khẳng định.

Những năm 2013, cái tên Ngọc My khá được chú ý khi xuất hiện trong showbiz là em gái kết nghĩa của Ngọc Trinh. Cô được biết là em gái kết nghĩa của "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh. Năm 17 tuổi, với chiều cao 1m72, Ngọc My (Tên gọi khác của Phương Khánh) được "trùm chân dài" Vũ Khắc Tiệp nâng đỡ và sẽ là một trong những người đẹp nhà Venus.

Tối 3/11, Nguyễn Phương Khánh đã xuất sắc đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018. Cô được đánh giá có nhan sắc nổi bật, khả năng giao tiếp ngoại ngữ tốt,...

Q.Huy (tổng hợp)