Tin mới

Hoa hậu Phương Khánh vướng lùm xùm mua giải, vô ơn, bác sĩ Chiêm Quốc Thái tiết lộ gây sốc

Thứ tư, 12/12/2018 09:08

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái - người có mặt trong đêm chung kết Hoa hậu Trái đất 2018 - đã nói thẳng về những lùm xùm của Phương Khánh.

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái - người có mặt trong đêm chung kết Hoa hậu Trái đất 2018 - đã nói thẳng về những lùm xùm của Phương Khánh.

Trước thông tin Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị người đỡ đầu tố "vô ơn" và có giải là nhờ "quan hệ tốt", bác sĩ Chiêm Quốc Thái - người có mặt trong đêm chung kết Hoa hậu Trái đất 2018 - đã công khai lên tiếng.

Theo mô tả của bác sĩ Chiêm Quốc Thái, Phương Khánh là một trong những thí sinh được khán giả ở Philippines ủng hộ rất mạnh trong đêm chung kết.

Hoa hậu Phương Khánh vướng lùm xùm mua giải, vô ơn, bác sĩ Chiêm Quốc Thái tiết lộ gây sốc 1
 

"Ban đầu khán giả ủng hộ người đẹp Trung Quốc và Philippines nhiều hơn. Khi Trung Quốc không vào được Top 18 và Philippines không vào được Top 8, mọi người quay sang ủng hộ Việt Nam. Xung quanh đều la lên "Việt Nam, Việt Nam".

Khi Phương Khánh vào Top 4, hai anh và mẹ của Phương Khánh chỉ biết khóc. Tôi bảo hai anh bình tĩnh vì vẫn chưa phải kết quả cuối cùng. Khi Khánh trở thành Hoa hậu, tôi lên sân khấu chúc mừng em, em chỉ nói được câu "Anh ơi em đã làm được" rồi khóc", bác sĩ Chiêm Quốc Thái chia sẻ.

Anh cũng khẳng định, chiến thắng của Phương Khánh nằm ngoài dự đoán của chính bản thân cô và ê kíp nên không thể nói là Hoa hậu đã mua giải.

Hoa hậu Phương Khánh vướng lùm xùm mua giải, vô ơn, bác sĩ Chiêm Quốc Thái tiết lộ gây sốc 2
 

Nói về mối quan hệ giữa Phương Khánh và ông K. (Phương Khánh gọi là má K.) - người nhận đã đứng sau lo liệu giúp Phương Khánh có được chiếc vương miện Miss Earth danh giá, ông Chiêm Quốc Thái giải thích: "Anh Khanh - anh trai Phương Khánh - quen với anh K. và nhờ anh K. giới thiệu cho Phúc Nguyễn để có cơ hội đi thi Miss Earth. Phương Khánh được chọn và đã cảm ơn anh K.

Tuy nhiên, khi Phương Khánh đang ở Philippines làm nhiệm vụ Hoa hậu thì nhận được tin nhắn của anh K. nói với Khanh rằng Khánh phải về cảm ơn má 1 tỷ vì má đã mua giải cho Khánh 1 tỷ. Nói Khánh mua giải 1 tỷ là sỉ nhục. Chính vì thế mà Khánh đã từ chối và bị anh K. nói Khánh vô ơn."

"Tôi rất bức xúc vì chuyện này", ông Chiêm Quốc Thái nói thêm.

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái có mối quan hệ khá thân thiết với Hoa hậu Trái đất Phương Khánh. Đích thân ông đã sang Philippines để ủng hộ người đẹp Việt Nam và bị đồn có mối quan hệ tình cảm với tân Hoa hậu. Tuy nhiên cả hai phủ nhận điều này.