Hoa hậu Trái đất Phương Khánh "biến mất" sau loạt ồn ào không mong muốn và đây là lý do!

Phương Khánh thẳng thắn chia sẻ lý do cô ít xuất hiện sau một loạt những sự cố không mong muốn ập đến.

Phương Khánh thẳng thắn chia sẻ lý do cô ít xuất hiện sau một loạt những sự cố không mong muốn ập đến.

Tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018, Phương Khánh khiến người hâm mộ vui mừng và tự hào khi cô là đại diện Việt Nam đầu tiên đoạt danh hiệu cao nhất.

Tuy nhiên, ngay sau đó Phương Khánh lại dính phải những ồn ào không hay như bị đồn mua giải hay công ty đưa đi thi tố vô ơn...

Bỏ qua mọi ồn ào không hay của năm cũ, nhân dịp năm mới, Phương Khánh đã có những trải lòng về cuộc sống hiện tại.

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh 'biến mất' sau loạt ồn ào không mong muốn và đây là lý do! 1

Hình ảnh Phương Khánh đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất.

- Năm 2018, Phương Khánh làm nên kỳ tích cho nhan sắc Việt khi đăng quang Hoa hậu Trái đất nhưng ngay sau đó chị cũng vướng phải nhiều ồn ào không hay. Điều này ảnh hưởng đến cuộc sống của chị như thế nào?

Những điều đã qua gần như không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của Phương Khánh. Thậm chí, nó lại làm Khánh mạnh mẽ, trưởng thành hơn trong những chặng đường sắp đến.

Trước mọi điều, Khánh vẫn luôn nghĩ đến hướng tích cực, làm những điều để khán giả tin tưởng, ủng hộ mình. Từ những điều khiến mình phải mạnh mẽ ấy, Khánh lại có thêm động lực để cố gắng, hoàn thiện và thể hiện bản thân trên con đường mình đã chọn.

- Nhưng những ồn ào đó có phải là lý do gì khiến Phương Khánh ít xuất hiện trên truyền thông hoặc tham gia các sự kiện?

Phương Khánh ít xuất hiện tại các sự kiện một phần vì dành thời gian cho công việc, lên kế hoạch và tham gia hoạt động vì môi trường, hoạt động thiện nguyện.

Bên cạnh đó, với vai trò là Hoa hậu Trái đất, Khánh cũng muốn trong thời gian nhiệm kỳ của mình mỗi lần xuất hiện sẽ mang một ý nghĩa hay truyền đi thông điệp tích cực nào đó.

- H'Hen Niê cũng đạt thành tích cao tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới cùng thời điểm với Phương Khánh, cô ấy nhanh chóng nhận được nhiều sự ủng hộ từ mọi người. Phương Khánh có nghĩ H'Hen Niê may mắn?

Thật ra chung kết Miss Earth và Miss Universe cách nhau đến hơn 1 tháng. Chắc mọi người cũng biết lúc Khánh đi thi chị H’Hen Niê rất nhiệt tình cổ vũ. Và ngược lại, khi chị H'Hen Niê đi thi, Khánh cũng theo sát hành trình Hoa hậu Hoàn vũ của chị.

Khánh nghĩ, sự ủng hộ của khán giả Việt Nam không chỉ dành cho người đẹp chiến thắng mà tất cả các thí sinh tham gia thi hoa hậu đều rất đáng quý. Phương Khánh và các thành viên của team Việt Nam tại các đấu trường nhan sắc luôn biết ơn và trân trọng tình cảm ấy.

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh 'biến mất' sau loạt ồn ào không mong muốn và đây là lý do! 2
 

- Vậy từ những thành công đã đạt được trong năm 2018, Phương Khánh đã có những dự đình gì cho năm 2019 của mình chưa?

Dự định quan trọng nhất trong năm 2019 của Phương Khánh chính là hoàn thành vai trò của mình với nhiệm kỳ Hoa hậu Trái đất.

Khánh hy vọng sẽ hoàn thành tốt mọi kế hoạch đề ra cả về dự án môi trường lẫn hoạt động thiện nguyện. Khánh sẽ có nhiều chuyến đi các nước châu Âu, châu Mỹ với vai trò Miss Earth 2018 để hoạt động vì môi trường, tìm kiếm ứng viên tham gia cuộc thi vào năm sau.

- Phương Khánh sống và học tập ở nước ngoài nhiều không biết chị đón tết và đã chuẩn bị Tết như thế nào nhỉ?

Những năm học tại Singapore, Khánh thường tự nấu ăn đơn giản vì bên đó không có Tết Âm lịch. Thế nên, Tết năm nay sẽ vô cùng ý nghĩa khi Khánh đón Tết tại quê nhà Bến Tre bên anh, em trai và đặc biệt là mẹ Khánh cũng trở về sum họp với gia đình.

Cũng như nhiều gia đình bình thường khác thôi, Khánh có tổ chức tiệc tất nhiên để gặp gỡ họ hàng, nấu bánh làm mứt và chờ đợi khoảnh khắc giao thừa ấm áp bên người thân.

- Ngoài danh hiệu hoa hậu, Phương Khánh có định lấn sân thêm lĩnh vực nghệ thuật nào nữa không?

Phương Khánh cũng có nhiều đam mê trong lĩnh vực nghệ thuật và sẵn sàng thử sức với những cơ hội mới, trải nghiệm mới.

Tuy vậy, trong thời gian một năm nhiệm kỳ, Khánh nghĩ mình phải dành toàn bộ tâm huyết và thời gian làm tốt nhiệm vụ của mình. Những lúc có thời gian nghỉ ngơi, chắc chắn Khánh sẽ lên kế hoạch tìm hiểu bản thân mình ở một lĩnh vực mới.

Gia Linh

Theo Helino/Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục