Hoa hậu Trần Thị Quỳnh mong manh gợi cảm với lưng trần tại sự kiện

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh mong manh gợi cảm với lưng trần tại sự kiện, cô thu hút bởi vẻ đẹp mong manh, hao gầy với nét đẹp thuần hậu, đằm thắm.

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh mong manh gợi cảm với lưng trần tại sự kiện, cô thu hút bởi vẻ đẹp mong manh, hao gầy với nét đẹp thuần hậu, đằm thắm.

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh mong manh gợi cảm với lưng trần tại sự kiện 1
Tham gia làm giám khảo một cuộc thi nhan sắc qua ảnh được tổ chức tại Thành phố Đắk Lắk, Hoa hậu Trần Thị Quỳnh xuất hiện với vẻ đẹp lộng lẫy trong 2 thiết kế dạ hội màu đỏ và xanh dương thu hút biết bao ánh mắt.
Hoa hậu Trần Thị Quỳnh mong manh gợi cảm với lưng trần tại sự kiện 2
Trái ngược với những hình ảnh kín đáo vốn thường thấy ở Trần Thị Quỳnh, tại sự kiện, cô diện thiết kế dạ hội đỏ khoe toàn bộ lưng trần mong manh, gợi cảm, thiết kế dạ hội xanh dương với cổ chữ V khoét sâu cực kỳ quyến rũ.
Hoa hậu Trần Thị Quỳnh mong manh gợi cảm với lưng trần tại sự kiện 3
Bà mẹ một con không đẹp nóng bỏng như nhiều người đẹp khác, cô thu hút bởi vẻ đẹp mong manh, hao gầy với nét đẹp thuần hậu, đằm thắm. 
Hoa hậu Trần Thị Quỳnh mong manh gợi cảm với lưng trần tại sự kiện 4
Lựa chọn hai bộ đầm dạ hội lộng lẫy cho mình, Trần Thị Quỳnh triệt để khoe được vóc dáng cao, thanh mảnh và nét kiêu kỳ của mình. 
Hoa hậu Trần Thị Quỳnh mong manh gợi cảm với lưng trần tại sự kiện 5
Thời gian vừa qua, Trần Thị Quỳnh ít xuất hiện showbiz, cô tập trung vào công việc của một doanh nhân ngành bánh mì Âu, thương hiệu của Trần Thị Quỳnh rất có tiếng trong làng làm bánh mì Âu tại Việt Nam.
Hoa hậu Trần Thị Quỳnh mong manh gợi cảm với lưng trần tại sự kiện 6

Cô đã nghiên cứu khá kỹ về dòng bánh mì ăn kiêng, chính dòng bánh mì này đã giúp Trần Thị Quỳnh giữ được vóc dáng mong manh như cô hiện tại.

 
Ảnh:​​​​​​​​​​​​ Hồ Khang 
Hoàng Nguyễn
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục