Hoa hậu Việt Nam 2018: Sẽ không bỏ phần trình diễn Bikini

Đại diện ban tổ chức cho biết, phần thi Bikini vẫn sẽ được diễn ra và nằm trong số các hoạt động của Hoa hậu Việt Nam 2018.

Đại diện ban tổ chức cho biết, phần thi Bikini vẫn sẽ được diễn ra và nằm trong số các hoạt động của Hoa hậu Việt Nam 2018.

Thời gian gần đây, dư luận Việt Nam đang xôn xao về việc nên giữ hay bỏ phần thi bikini trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 đang sắp diễn ra. Trước thông tin này, bà Phạm Kim Dung - đại diện ban tổ chức cho biết, ở thời điểm hiện tại với một xã hội văn minh, việc bỏ phần thi áo tắm là thiếu sót và sẽ gây tiếc nuối cho cả thí sinh lẫn khán giả.

"Nhiều người bày tỏ quan điểm rằng áo dài cũng có thể tôn lên những đường cong của phụ nữ nhưng nó khó có thể thay thế được bikini bởi đây là trang phục thể hiện được nét đẹp thanh xuân của người thiếu nữ. Khi diện áo dài, các người đẹp hoàn toàn có thê dùng kĩ xảo như mang giày cao hơn, làm cách gì đó để 3 vòng đẹp hơn... nhưng với bikini thì không thể.

Hoa hậu Việt Nam 2018: Sẽ không bỏ phần trình diễn Bikini 1
Bà Phạm Kim Dung (váy hồng) đại diện BTC cho biết sẽ không bỏ phần trình diễn áo tắm sôi động.

Chúng ta có thể nhìn thấy bikini được sử dụng ở những bãi biển, những nơi công cộng như hồ bơi... Tại Hoa hậu Việt Nam cũng như các cuộc thi khác, phần thi bikini luôn được dàn dựng sang trọng, chỉn chu nên tôi nghĩ lấy phần thi áo dài thay thế cho bikini không hợp lý mà 2 phần thi này vẫn nên diễn ra song song.

Trách nhiệm của ban tổ chức là phải làm thế nào để phần thi này thực sự tôn vinh được nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam" - bà Kim Dung chia sẻ.

Ông Vũ Tiến - Phó ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam cũng nói thêm, phần thi bikini tại Hoa hậu Việt Nam từ năm 1988 đến nay luôn thu hút sự quan tâm của công chúng và hầu như chưa bao giờ nhận ý kiến trái chiều từ khán giả.

Hoa hậu Việt Nam 2018: Sẽ không bỏ phần trình diễn Bikini 2
Màn trình diễn bikini nóng bỏng của các thí sinh HHVN luôn được khán giả đặc biệt mong đợi.

Giang Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục