Tin mới

Hoa hậu Việt Nam thạo 5 thứ tiếng hé lộ cuộc hôn nhân với chồng Ấn Độ

Thứ tư, 22/08/2018 16:08

Hoa hậu Diệu Hoa có những chia sẻ về danh hiệu cao quý sau 28 năm, cũng như cuộc sống hôn nhân với người chồng Ấn Độ hiện tại.

Hoa hậu Diệu Hoa có những chia sẻ về danh hiệu cao quý sau 28 năm, cũng như cuộc sống hôn nhân với người chồng Ấn Độ hiện tại.

Hoa hậu Việt Nam thạo 5 thứ tiếng hé lộ cuộc hôn nhân với chồng Ấn Độ 1

Hoa hậu Diệu Hoa khoe vẻ đẹp rạng rỡ dù đã qua tuổi 40.

ến nay, nhiều người vẫn nhắc đến các hoa hậu thập niên 90 như thế hệ "vàng" của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Và một trong những cái tên nổi bật là Nguyễn Diệu Hoa - người đẹp Hà Nội đoạt vương miện Hoa hậu Việt Nam 1990.

 

Diệu Hoa đăng quang cuộc thi Hoa hậu toàn quốc báo Tiền Phong lần thứ 2 năm 1990 (tiền thân của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam hiện nay). Người đẹp thông thạo 5 thứ tiếng: Anh, Pháp, Nga, Ấn và Thái. Năm 2006, cô được ghi vào sách kỷ lục Việt Nam với tư cách "Hoa hậu thông thạo nhiều thứ tiếng nhất".

Thời điểm đăng quang, Diệu Hoa được rất nhiều người hâm mộ, trong đó có một người đàn ông Ấn Độ sau này đã trở thành bạn đời của chị. Hoa hậu Diệu Hoa vô cùng hạnh phúc khi chia sẻ về chuyện tình của mình. Khi chị còn ở Paris, ngày nào anh chàng Ấn Độ cũng gọi điện sang trò chuyện. Chị ước tính số tiền điện thoại lúc bấy giờ có thể mua được cả vé máy bay sang Pháp.

Hoa hậu Việt Nam thạo 5 thứ tiếng hé lộ cuộc hôn nhân với chồng Ấn Độ 2
Mái ấm hạnh phúc của hoa hậu Diệu Hoa bên người chồng Ấn Độ và ba con đẹp như tranh.

Hiện Diệu Hoa có 3 người con, con gái đầu Nguyễn Diệu My 21 tuổi năm nay học năm cuối Đại học “Wharton Business School” về Quản lý, Marketing và Business. Con gái thứ hai Nguyễn Diệu Ly 20 tuổi, năm nay vào năm thứ 3 trường đại học “New York University” tại Mỹ chuyên ngành marketing, truyền thông, điện ảnh, entertainment. Cậu con trai út Nguyễn Hoàng Phi 18 tuổi, năm nay học năm cuối trường PT Trung học quốc tế.

Mới đây, cựu Hoa hậu Việt Nam bất ngờ tái xuất trên sân khấu Gala 30 năm Hoa hậu Việt Nam. Sau một thời gian dài ở ẩn, Diệu Hoa gây ấn tượng với nhan sắc ngày càng mặn mà, quý phái của người phụ nữ thành đạt và hạnh phúc viên mãn. Hiện nay, chị đang làm Giám đốc kinh doanh tại một công ty của Thái Lan.

Hoa hậu Việt Nam thạo 5 thứ tiếng hé lộ cuộc hôn nhân với chồng Ấn Độ 3
Hai con gái của Hoa hậu Diệu Hoa sở hữu nét đẹp từ bố lẫn mẹ
Hoa hậu Việt Nam thạo 5 thứ tiếng hé lộ cuộc hôn nhân với chồng Ấn Độ 4
Con gái đầu Nguyễn Diệu My 21 tuổi, năm nay học năm cuối trường Wharton của Đại học Pennsylvania, một trong top những trường điểm Ivy League của Mỹ, Diệu My học về Quản lý, Marketing và Business .
Hoa hậu Việt Nam thạo 5 thứ tiếng hé lộ cuộc hôn nhân với chồng Ấn Độ 5
Con gái thứ 2 Nguyễn Diệu Ly 20 tuổi, năm nay vào năm thứ 3 trường đại học New York tại Mỹ chuyên ngành marketing, truyền thông, điện ảnh, entertainment.

Đội lại vương miện sau nhiều năm lên ngôi, Hoa hậu Diệu Hoa chia sẻ: "Tôi rất hồi hộp và xúc động, y như ngày tham dự cuộc thi cách đây 28 năm. Khi được xướng danh Hoa hậu Việt Nam, cảm xúc trong tôi vỡ òa. Tất cả người thân, bạn bè đứng lên chúc mừng tôi. Ngay lúc này đây, mọi thứ vẫn hiện lên trước mắt tôi, tất cả không khí của năm 1990. Đó là một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của tôi."

 

Kể từ khi đăng quang, Diệu Hoa rất chú trọng việc giữ gìn hình ảnh. Cô cho rằng: "Khi trở thành hoa hậu, nhất cử nhất động sẽ được dư luận theo dõi. Danh hiệu là một áp lực nhưng tôi nghĩ đó là áp lực tích cực. Nó đã mang lại cho tôi nhiều thuận lợi trong cuộc sống và công việc. Nhờ điều đó, hoa hậu càng phải hoàn thiện mình hơn. Mình càng phải trau dồi kiến thức, tập để giữ gìn vóc dáng, kể cả sau khi có gia đình, sinh con thì cũng phải xuất hiện sao cho luôn đẹp. Đó chính là động lực để mình tập tành, chăm sóc, phấn đấu."

Giang Trần (tổng hợp)