Hoa khôi Khánh Ngân lần đầu xuất hiện sau đăng quang Hoa khôi du lịch 2017

Hoa khôi Khánh Ngân lộng lẫy như công chúa đi casting The face sau đăng quang giám khảo Phúc Nguyễn tiết lộ: "The Face mùa 2 hội tụ toàn hot teen, hot face"

Hoa khôi Khánh Ngân lộng lẫy như công chúa đi casting The face sau đăng quang giám khảo Phúc Nguyễn tiết lộ: "The Face mùa 2 hội tụ toàn hot teen, hot face".
 
Hoa khôi Khánh Ngân lần đầu xuất hiện sau đăng quang Hoa khôi du lịch 2017 1
Hôm qua (12/3), Hoa khôi Khánh Ngân cùng Lily Nguyễn, chuyên gia đào tạo người mẫu Phúc Nguyễn, ntk Đức Hùng đã có buổi casting The Face mùa 2 tại TP Hồ Chí Minh kéo dài từ 8h sáng đến 7h tối mới hoàn thành.
Hoa khôi Khánh Ngân lần đầu xuất hiện sau đăng quang Hoa khôi du lịch 2017 2
Đây cũng là lần xuất hiện đầu tiên của Á quân The face Khánh Ngân sau khi đăng quang Hoa khôi du lịch 2017 ngày 10/3 vừa qua.
Hoa khôi Khánh Ngân lần đầu xuất hiện sau đăng quang Hoa khôi du lịch 2017 3
Xuất hiện tại sự kiện, cô chọn cho mình một chiếc đầm dạ hội xoè màu trắng với hoạ tiết xanh dương tinh tế, lãng mạn của NTK Lê Thanh Hoà, bộ đầm khiến Khánh Ngân lộng lẫy như công chúa bên cạnh giám khảo Lily Nguyễn sexy, nóng bỏng.
Hoa khôi Khánh Ngân lần đầu xuất hiện sau đăng quang Hoa khôi du lịch 2017 4
Hoa khôi Khánh Ngân chia sẻ, trở lại The Face mùa này với vai trò giám khảo, cô xúc động vô cùng khi thấy hình ảnh của mình 1 năm trước như đang được tái hiện.
Hoa khôi Khánh Ngân lần đầu xuất hiện sau đăng quang Hoa khôi du lịch 2017 5
Trong vòng 1 năm qua, Khánh Ngân đã liên tục gặt hái thành công, cuộc thi The Face đã giúp cô nổi bật và trở thành cái tên đáng chú ý trong làng giải trí Việt.
Hoa khôi Khánh Ngân lần đầu xuất hiện sau đăng quang Hoa khôi du lịch 2017 6
Việc trở thành Hoa khôi cuộc thi Hoa khôi du lịch lại là một bước ngoặt tiếp theo trong sự nghiệp của Khánh Ngân, hiện tại cô đang chuẩn bị cho những hoạt động quảng bá du lịch Việt và nỗ lực theo học các khoá huấn luyện để tham gia những cuộc thi sắc đẹp quốc tế trong tương lai. 
Hoa khôi Khánh Ngân lần đầu xuất hiện sau đăng quang Hoa khôi du lịch 2017 7
"Cặp kè" với hoa khôi Khánh Ngân đi casting The Face tại TP Hồ Chí Minh ngoài đàn chị Lily Nguyễn, là chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn.
Hoa khôi Khánh Ngân lần đầu xuất hiện sau đăng quang Hoa khôi du lịch 2017 8
Lily Nguyễn và Khánh Ngân hội ngộ tại The Face mùa hai.
 
Ảnh: Huy Trần
Hoàng Nguyễn
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục