Hoa khôi Nam Em giản dị về thăm trường cũ

Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long về thăm lại 2 ngôi trường gắn bó với cô nhiều kỷ niệm thuở niên thiếu. Đó là trường Tiểu học Mỹ Tịnh An và trường Trung học phổ thông Thủ Khoa Huân, Huyện Chợ Gạo, Tỉnh Tiền Giang.

Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long về thăm lại 2 ngôi trường gắn bó với cô nhiều kỷ niệm thuở niên thiếu. Đó là trường Tiểu học Mỹ Tịnh An và trường Trung học phổ thông Thủ Khoa Huân, Huyện Chợ Gạo, Tỉnh Tiền Giang.

Khi vừa đặt chân tới trường, Nam Em được các thầy cô và học sinh trong trường chào đón rất nồng nhiệt. 

Trong buổi giao lưu với các thầy cô cũng như các em học sinh tại 2 ngôi trường cũ, Nam Em đã dành chút thời gian để ôn lại những kỷ niệm vui buồn của mình thời cắp sách đến trường nhằm khích lệ, động viên tinh thần học tập của các em.

Hoa khôi Nam Em giản dị về thăm trường cũ 1
 
Hoa khôi Nam Em giản dị về thăm trường cũ 2
Hoa khôi Nguyễn Lệ Nam Em giản dị về thăm trường cũ.

Bên cạnh đó, Nam Em cũng chuẩn bị 200 phần quà để dàng tặng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 2 ngôi trường là trường Tiểu học Mỹ Tịnh An và trường Trung học phổ thông Thủ Khoa Huân.

Hoa khôi Nam Em giản dị về thăm trường cũ 3
Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 vô cùng xúc động khi được gặp lại các thầy cô giáo cũ.
Hoa khôi Nam Em giản dị về thăm trường cũ 4
 

 

Hoa khôi Nam Em giản dị về thăm trường cũ 5
Người đẹp cũng trao tặng 200 phần quà cho các em học sinh nơi đây.

Là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2016, bởi vậy trong lần trở về thăm trường này, Nam Em cũng kêu gọi mọi người cùng chung tay bảo vệ môi trường với khẩu hiệu: “Thiên nhiên là bình sữa nuôi sống cả nhân loài".

Sau lời kêu gọi này, Nam Em cùng với các thầy cô và học sinh trong trường đã có những hành động rất thiết thực và ý nghĩa khi cùng nhau dọn rác, quét lá cây để làm sạch khuôn viên trường.

Hoa khôi Nam Em giản dị về thăm trường cũ 6
Hoa khôi Nam Em giản dị về thăm trường cũ 7
Nam Em cùng các thầy cô giáo và học sinh dọn dẹp trường.

Trước khi chia tay với các thầy cô và các em học sinh ở 2 ngôi trường cũ, Nam Em không quên gửi lời cảm ơn và lời chúc tới các thầy cô cũng như các em học sinh có một năm học mới nhiều thành công. Đáp lại những tình cảm đó của Nam Em, mọi người cũng dành những lời chúc tốt đẹp tới Hoa khôi Đồng bằng, đặc biệt là chúc cô sẽ đạt được thành tích cao trong cuộc thi Hoa hậu Trái Đất sắp tới.

Cũng trong chuyến đi này, Nam Em còn ghé qua một số khu chợ và tặng những chiếc quạt xinh xắn cho các tiểu thương buôn bán nơi đây. Tuy món quà khá đơn giản và nhỏ bé nhưng ai nấy cũng cảm thấy vui vì hành động đẹp và ý nghĩa này của Nam Em.

Hoa khôi Nam Em giản dị về thăm trường cũ 8
Những món quà nhỏ được Nam Em gửi tặng các tiểu thương nơi đây.

Ảnh: Nhân Phan

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục