Hoa khôi Tài năng Lương Thái Trân bất ngờ được chọn làm Đại sứ của Tổ chức từ thiện Life Share Hàn Quốc

Hoa khôi Tài năng Lương Thái Trân đã có những hoạt động sôi nổi và nổi bật ở cuộc thi Miss SuperTalent of the World 2017 – Hoa hậu Siêu tài năng Thế giới 2017 tại Hàn Quốc.

Hoa khôi Tài năng Lương Thái Trân đã có những hoạt động sôi nổi và nổi bật ở cuộc thi Miss SuperTalent of the World 2017 – Hoa hậu Siêu tài năng Thế giới 2017 tại Hàn Quốc.

Trong ba tuần chính diễn ra cuộc thi Miss SuperTalent of the World 2017 tại Korea đã diễn ra nhiều chương trình, sự kiện cũng như hoạt động sôi nổi. Đại diện của Việt Nam – Lương Thái Trân đã nỗ lực hết mình để gây dấu ấn trong các sự kiện quan trọng nhất trong khuôn khổ cuộc thiHoa hậu siêu Tài năng Thế giới 2017.Hoa khôi Tài năng Lương Thái Trân và các thí sinh khác đã trình diễn những bộ quốc phục từ các nền văn hóa, dân tộc của các quốc gia khác nhau tại Lễ hội hoa Goyang với hơn 60.000 lượt khách du lịch hôm ấy đã có dịp chiêm ngưỡng. Bên cạnh đó, Hoa khôi Tài năng Lương Thái Trân cũng có dịp học làm kim chi, bánh gạo cay tokbokki, tìm hiểu và thử trang phục hankok truyền thốn của Hàn Quốc…

Hoa khôi Tài năng Lương Thái Trân bất ngờ được chọn làm Đại sứ của Tổ chức từ thiện Life Share Hàn Quốc 1
 

Vô cùng vinh dự,Hoa khôi Tài năng Lương Thái Trân cùng các thí sinh đã có cơ hội diện kiến những ứng cử viên tranh cử vào nhà xanh, trong đó có ông Moon Jae In, tân tổng thống Hàn Quốc vừa đắc cử ngày 9/5 vừa qua. Một điều vinh dự cho Hoa khôi Tài năng Lương Thái Trân đó là sau khi trò chuyện cùng cô, Tổ chức từ thiện Life Share – LISA – Tổ chức từ thiện lớn nhất Hàn Quốc nhận ra những phẩm giá vượt trội, đánh giá cao lòng nhân ái của cô và đã chọn Lương Thái Trân làm một trong những đại sứ toàn cầu của tổ chức này. Trong dịp này, Lương Thái Trân cũng đã kí cam kết hiến xác phục vụ cho các hoạt động thiện nguyện y học tại xứ sở kim chi. Đây là một trong những nghĩa cử cao đẹp đáng quý mà trước giờ ít người đẹp Việt nào từng làm qua.

Trong phần thi tài năng, Lương Thái Trân là thí sinh duy nhất được chọn diễn xuất để dự thi. Trích đoạn kinh điển từ vở nhạc kịch Romeo & Julietcủa đại văn hào William Shakespeare với sự thể hiện của Hoa khôi Tài năng Lương Thái Trân đã được chọn trình diễn trong đêm chung kết sẽ được trực tiếp trên kênh truyền hình MBC. Lương Thái Trân cũng tham gia casting tại Tuần lễ thời trang quốc tế Supertalent Korea Fashion Week 2017 và may mắn đã mỉm cười với cô khi có đến ba nhà thiết kế lựa chọn cô tham gia trình diễn các bộ sưu tập của họ.

Hoa khôi Tài năng Lương Thái Trân bất ngờ được chọn làm Đại sứ của Tổ chức từ thiện Life Share Hàn Quốc 2
 

Quý II năm 2016, Lương Thái Trân tạo được sự chú ý của công chúng với vẻ đẹp thành thị vô cùng sắc sảo, quyến rũ và ngọt ngào. Giai nhân họ Lương đã hoạt động nghệ thuật từ năm 2015 trước đó với vai trò diễn viên kịch, điện ảnh và người mẫu và được đánh giá cao về chuyên môn nghệ thuật. Sau đó, Lương Thái Trân tham gia cuộc thi Model & Talents 2015 của báo ngoisao.vn và giành được giải Miss Talent. Đây là phiên bản Việt của chương trình Models and Talents đã được tổ chức tại Việt Nam trong hai năm trước đó là năm 2013, 2014 tại thành phố Nha Trang, Khánh Hòa với tên gọi là Chương trình Giao lưu văn hóa giữa Khánh Hòa, Việt Nam và Cộng đồng các quốc gia độc lập SNG – Commonwealth of Independent States.

Hoa khôi Tài năng Lương Thái Trân bất ngờ được chọn làm Đại sứ của Tổ chức từ thiện Life Share Hàn Quốc 3
 
Hoa khôi Tài năng Lương Thái Trân bất ngờ được chọn làm Đại sứ của Tổ chức từ thiện Life Share Hàn Quốc 4
 

Trải qua bảy mùa tổ chức, Hoa hậu siêu Tài năng Thế giới đã trở thành cuộc thi nhan sắc với quy mô lớn toàn thế giới, tập trung vào tài năng thiên khiếu nghệ thuật như: ca hát, nhảy múa, diễn xuất, trình diễn thời trang với tiêu chí dựa trên đánh giá về tài năng và nhan sắc để tìm ra cô gái xứng đáng nhất. Đêm chung kết năm nay diễn ra vào ngày 13/5 tại Lake Park, Goyang City, Gyeonggi với 3.000 khán giả xem tại chỗ và sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình quốc gia lớn nhất Hàn Quốc MBC cũng như live streaming đến 30.000 fan từ hơn 200 quốc gia trên fanpage của cuộc thi.

Cuộc thi Miss SuperTalent of the World 2017 mùa giải thứ tám với gần 50 thí sinh từ khắp năm châu dự thi. Cuộc thi sẽ diễn ra trong ba tuần từ ngày 23/4 đến ngày 13/5/2017 ở các địa danh nổi tiếng tại Hàn Quốc như Seoul, Jinju, Busan, Jeonju, Incheon, cũng như tham gia các sự kiện lớn tại Hàn Quốc như Liên hoan phim quốc tế Busan 2017,  Liên hoan phim quốc tế Jeonju 2017 lần thức 18 (JIFF)với các diễn viên quốc tế, Suta Korea Fashion Week, Super Talent Korea Fashion Week 2017 với các siêu mẫu quốc tế…

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục