"Hoạ mi nước Anh" Adele xác nhận đã kết hôn

Mới đây, nữ ca sĩ Adele bất ngờ lên tiếng xác nhận đã kết hôn với bạn trai Simon Konecki sau nhiều tin đồn suốt thời gian qua.

Mới đây, nữ ca sĩ Adele bất ngờ lên tiếng xác nhận đã kết hôn với bạn trai Simon Konecki sau nhiều tin đồn suốt thời gian qua.

Ngày 4/3 vừa qua trong buổi biểu diễn ở Brisbane, Australia, "hoạ mi nước Anh" mới chính thức xác nhận đã kết hôn với Simon Konecki. 

'Hoạ mi nước Anh' Adele xác nhận đã kết hôn 1

Adele và Simon Konecki

Sau khi trình diễn ca khúc Someone Like You, Adele chia sẻ về người cũ rằng: "Tôi đã cố nhớ về cảm giác khi mối quan hệ ấy bắt đầu, bởi vì cho dù một cuộc chia tay có tồi tệ thế nào, có đắng cay và kinh khủng đến đâu, thì cái cảm giác khi bạn mới xiêu lòng vì một người vẫn là cảm giác tuyệt vời nhất thế giới. Và tôi bị nghiện cái cảm giác ấy".

Nữ ca sĩ tiếp tục tiết lộ về chuyện giờ đã kết hôn: "Tất nhiên, tôi không thể trải qua những cảm giác đó nữa, vì giờ tôi đã kết hôn rồi. Tôi đã tìm thấy tình yêu kế tiếp của mình"

Trước đó, khi phát biểu nhận giải tại lễ trao giải Grammy, giọng ca "Rumour Has It" đã nhắc đến Simon Konecki là "chồng cô", nhưng sau đó lại chỉ gọi anh là "bạn đời" khi trả lời phỏng vấn ở hậu trường.

Từ đầu năm nay, những tin đồn về chuyện Adele kết hôn với Konecki đã râm ran khi cả hai cùng được bắt gặp đeo nhẫn trên tay trái. Năm ngoái, Adele cũng chia sẻ với tờ Vanity Fair rằng, mối quan hệ với Konecki là mối quan hệ nghiêm túc nhất từ trước đến nay của cô.

'Hoạ mi nước Anh' Adele xác nhận đã kết hôn 2

Con trai của Adele và Simon Konecki

Adele và Simon Konecki - chủ tịch quỹ từ thiện Drop4Drop bắt đầu hẹn hò từ năm 2011 và dọn về sống chung. Nữ ca sĩ nhỏ hơn bạn trai 14 tuổi và hiện đã có với nhau một cậu con trai 5 tuổi. "Hoạ mi nước Anh" luôn là người kín tiếng trong chuyện tình cảm, cô rất ít phơi bày cuộc sống cá nhân trên mặt báo.

Hiện tại cô sống hạnh phúc với chồng trong một căn biệt thự nhỏ ở vùng nông thôn nước Anh. Đây cũng là cuộc hôn nhân đầu tiên của nữ ca sĩ. 

Hoàng Nguyễn 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục