Tin mới

Họa sĩ Ngô Lực: "Nếu gặp Kim Phượng, tôi sẽ hỏi, sao đau đớn thế lại để tôi đưa về"?

Thứ bảy, 26/05/2018, 22:23 (GMT+7)

Sau những ồn ào khi hai người mẫu nude là Kim Phượng và Huyền Phương cho rằng, hoạ sĩ Ngô Lực đã hiếp dâm và sàm sỡ mình. Mới đây, hoạ sĩ Ngô Lực đã trải lòng về những ngày phiền muộn vừa qua.

Sau những ồn ào khi hai người mẫu nude là Kim Phượng và Huyền Phương cho rằng, hoạ sĩ Ngô Lực đã hiếp dâm và sàm sỡ mình. Mới đây, hoạ sĩ Ngô Lực đã trải lòng về những ngày phiền muộn vừa qua.

Chia sẻ về sự việc ồn ào khi bị tố hiếp dâm, hoạ sĩ Ngô Lực cho PV biết: "Những ngày qua, cả gia đình, dòng họ rồi những người thân quen, bạn bè đều dồn tất cả mọi thứ, mọi áp lực và câu hỏi về tôi. Nói chung mọi thứ kinh khủng lắm. Ai cũng hỏi, chuyện này ra sao, vì sao lại bị tố như thế, rồi sao tôi không lên tiếng để dẹp yên chuyện này?...".

Họa sĩ Ngô Lực: 'Nếu gặp Kim Phượng, tôi sẽ hỏi, sao đau đớn thế lại để tôi đưa về'? 1

Hoạ sĩ Ngô Lực phủ nhận việc hiếp dâm người mẫu Kim Phượng.

Nói về lý do mình im lặng sau những lời tố cáo của Kim Phượng,hoạ sĩ Ngô Lực cho hay: "Thật ra ngay sau khi Kim Phượng tố cáo mình hiếp dâm, tôi có hỏi luật sư về vấn đề của cô này. Thì được tư vấn rằng, đây là hành động mang tính tự phát của cô ấy, chưa có gì thuộc về chính danh đối với mình. Nếu tôi lên tiếng, có tương tác thì có nghĩa là đồng thuận với vấn đề mà cô ấy nói rồi. 

Mọi người hiểu rằng, mục đích của cô ấy là chỉ muốn tôi tương tác để tạo nên làn sóng truyền thông. Nên nếu tôi không tương tác thì câu chuyện vẫn mang tính 1 chiều.

Còn ở góc độ mà cô ấy nói trên mạng trước đó, khiến dư luận hoài nghi thì tôi không công nhận vì điều đó không phải tôi làm.

Chẳng hạn, tự dưng tôi đi khiêu khích một ngôi sao quốc tế, thì họ sẽ về tận Việt Nam để tranh cãi với tôi?

Do đó, những điều Kim Phượng nói là phát ngôn của riêng cô ấy, tôi không như thế thì tôi im lặng thôi! Chỉ khi nào chính xác cơ quan chức năng đặt vấn đề yêu cầu tôi giải trình thì tôi mới lên tiếng".

 

Ngô Lực cho biết thêm: "Tôi phủ nhận hoàn toàn việc tố mình hiếp dâm. Nếu gặp Kim Phượng, tôi chỉ cần hỏi một câu “Tại sao đau đớn thế lại lên xe tôi về?”

Tôi không hiểu rõ về cấu trúc phụ nữ, nhưng như một người bị hãm hiếp đến bầm dập vùng kín thì làm sao có thể vui vẻ cùng tôi đi xuống hầm lấy xe và để tôi chở về ngay sau đó".

Sau vụ người mẫu Kim Phượng tố mình bị hoạ sĩ Ngô Lực hiếp dâm tại một khách sạn, mới đây, người mẫu tên Huyền Phương cũng cho rằng, mình bị sàm sỡ khi làm việc chung với hoạ sĩ này, khiến dư luận xôn xao.
 
Hiện tại cơ quan công an quận 10 TP.HCM đang tiếp tục điều tra sau khi có kết quả giám định về việc Kim Phượng tố hoạ sĩ này hiếp dâm. 

Lạc Thành

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news