Hoài Linh thách thức "hoa hậu" làng hài Thu Trang, Ngô Kiến Huy

ả Hoài Linh, Thu Trang sẽ cùng nhau hội ngộ trong một vở nhạc kịch mới hứa hẹn mang nhiều niềm vui tới khán giả.

Cả Hoài Linh, Thu Trang sẽ cùng nhau hội ngộ trong một vở nhạc kịch mới hứa hẹn mang nhiều niềm vui tới khán giả.

Sau vai diễn trong bộ phim "Dạ cổ hoài lang" của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, danh hài Hoài Linh sẽ tham gia show hài kịch mang tên "Khu phố thơm mát" tại TPHCM vào ngày 13/5.

Ngoài Hoài Linh, các nghệ sĩ như "hoa hậu làng hài" Thu Trang, nhóm hài Buffalo và MC Ngô Kiến Huy cũng góp mặt trong dự án hài kịch này được mong đợi này.

Khu phố thơm mát là vở hài kịch với nội dung xoay quanh một khu phố văn hóa trong lòng thành phố nhộn nhịp cùng nhiều tầng lớp xã hội khách nhau. Ba gia đình gồm chú Tư "tân tiến" Hoài Linh, hoa hậu thơm mát Thu Trang và gia đình siêu tiết kiệm Buffalo đã vượt qua nhiều thử thách vòng loại để lọt vào top 3 gia đình tiêu biểu tham gia đêm chung kết. 

Hoài Linh thách thức 'hoa hậu' làng hài Thu Trang, Ngô Kiến Huy 1
Hoài Linh, Thu Trang.

 

Chia sẻ về việc trực tiếp đối đầu cùng Hoài Linh trong đêm Gala, Thu Trang cho biết dù cô có mối quan hệ thân thiết với người đàn anh trong nghề nhưng khi quyết định tham gia vở diễn, cô nhất định sẽ không lép vế và quyết mang về danh hiệu gia đình tiêu biểu cho nhà mình.

Danh hài Hoài Linh vào vai ông Tư tân tiến, tuy lớn tuổi nhất trong khu phố nhưng luôn có suy nghĩ hiện đại, sẵn sàng tiếp nhận những điều mới mẻ và áp dụng vào cuộc sống gia đình mình. Từ đó, ông Tư đã có những mâu thuẫn với người con trai tuy trẻ tuổi nhưng lại mang tư tưởng cổ hủ.

Đối đầu với hai cây hài nổi tiếng miền Nam là đội nhạc kịch Buffalo. Sau chiến thắng tại Cười Xuyên Việt - Tiếu Lâm Hội, nhóm nhạc kịch đầu tiên tại TP HCM đang dần khẳng định tên tuổi với những vở diễn được đầu tư nghiêm túc. 

Hoài Linh thách thức 'hoa hậu' làng hài Thu Trang, Ngô Kiến Huy 2

Đội nhạc kịch Buffalo.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục