Hoài Linh tuyên bố hủy kết bạn, coi như không quen biết cả bạn bè thân

NSƯT Hoài Linh tuyên bố sẽ hủy kết bạn và coi như không quen biết kể cả anh em bạn bè thân thiết nếu người đó sử dụng phần mềm hóa thân thành nhân vật cổ trang.

NSƯT Hoài Linh tuyên bố sẽ hủy kết bạn và coi như không quen biết kể cả anh em bạn bè thân thiết nếu người đó sử dụng phần mềm hóa thân thành nhân vật cổ trang.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, danh hài Hoài Linh đã tuyên bố sẽ hủy kết bạn với những ai kể cả bạn bè thân thiết nếu người đó hóa thân thành nhân vật cổ trang, nhờ một ứng dụng có xuất xứ từ Trung Quốc.

Hoài Linh tuyên bố hủy kết bạn, coi như không quen biết cả bạn bè thân 1

Danh hài Hoài Linh tuyên bố sẽ hủy kết bạn với những ai sử dụng ứng dụng phần mềm hóa thân thành nhân vật cổ trang. Ảnh internet

NSƯT Hoài Linh viết: "Em xin phép thông báo là em không theo phong trào cổ trang nha. Em xin phép hủy kết bạn với những bạn trong friend list mà đăng hình ảnh cổ trang này nhé.

Anh em bạn bè thân thiết em cũng hủy kết bạn. Đừng buồn, giận em nhé. Facebook là phải nhìn ra mặt của nhau. Lên hình đó nhìn không ra ai, nên em coi như không quen. Nếu cổ trang mà khăn đóng, áo dài em tiếp hết”. 

Dòng trạng thái của Hoài Linh nhận được nhiều sự đồng tình từ đồng nghiệp và người hâm mộ. Thời gian qua, dân mạng rộ lên phong trào hóa thân thành nhân vật cổ trang, nhờ một ứng dụng có xuất xứ từ Trung Quốc. Những người nổi tiếng như Ngọc Trinh, con dâu tỷ phú Hoàng Kiều và nhiều bạn trẻ đều tích cực hưởng ứng phong trào này.

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục