Hoàng Bách bức xúc khi đi sự kiện có mặt "Công chúa thủy tề" Tùng Sơn

Nam ca sĩ Hoàng Bách thẳng thắn chia sẻ rằng họ không muốn tên của mình đứng cạnh những nhân vật nổi tiếng nhưng "chẳng vì sản phẩm hay đóng góp gì đàng hoàng cho xã hội

Nam ca sĩ Hoàng Bách thẳng thắn chia sẻ rằng họ không muốn tên của mình đứng cạnh những nhân vật nổi tiếng nhưng "chẳng vì sản phẩm hay đóng góp gì đàng hoàng cho xã hội.

[mecloud]wx4zHbiiHQ[/mecloud]

Mới đây, lễ ra mắt một dự án phim khá lớn diễn ra tại Sài Gòn quy tụ dàn khách mời đình đám như: Ưng Hoàng Phúc, Hoàng Bách, Long Nhật, Lâm Chi Khanh. Tuy nhiên, đáng chú ý hơn cả là có cả sự góp mặt của hotgirl Bà Tưng (Huyền Anh) và "Công chúa Thủy Tề" Tùng Sơn khiến sao Việt tỏ ra khá sốc.

Hoàng Bách bức xúc khi đi sự kiện có mặt 'Công chúa thủy tề' Tùng Sơn 1

Hoàng Bách có mặt tại sự kiện.

Hoàng Bách bức xúc khi đi sự kiện có mặt 'Công chúa thủy tề' Tùng Sơn 2

"Công chúa thủy tề" Tùng Sơn được bạn trai tháp tùng đi sự kiện.

Ngay sau khi sự kiện kết thúc, nam ca sĩ Hoàng Bách thẳng thắn chia sẻ rằng họ không muốn tên của mình đứng cạnh những nhân vật nổi tiếng nhưng "chẳng vì sản phẩm hay đóng góp gì đàng hoàng cho xã hội:

"Ai đã từng làm việc với tôi đều biết cách làm việc của tôi như thế nào! Tuy nhiên, cộng tác vui vẻ và nhiệt tình không có nghĩa là dễ dãi!

Và cũng có thể vì tôi chưa nói nên những nhà tổ chức chưa biết, nên lần này, tôi không trách móc hay lên án gì cả, chỉ là bức xúc nên xin phép được thông báo như sau:

Nếu trong danh sách chương trình có những nhân vật "nổi tiếng" chẳng vì sản phẩm hay đóng góp gì đàng hoàng cho xã hội thì xin phép nhà tổ chức chủ động xóa tên tôi ra!

Tôi không muốn sáng hôm sau, tên và hình ảnh của tôi được "vinh dự" đứng cạnh họ trên báo chí!".

Hoàng Bách bức xúc khi đi sự kiện có mặt 'Công chúa thủy tề' Tùng Sơn 3

Dòng chia sẻ của Hoàng Bách trên trang cá nhân.

Tự nhận mình là “Công chúa Thủy Tề” và tham gia cuộc thi ca hát Simple Beat, cái tên Tùng Sơn nhanh chóng thu được nhiều sự chú ý. Anh chàng cũng tự cho là mình đã bắt đầu bước một chân vào giới showbiz cho nên mới quyết tâm lột xác như vậy.

Được biết, Tùng Sơn này tên thật là Sơn Chanh Ny (sinh năm 1995, quê Trà Vinh), mang trong người hai dòng máu Việt và Campuchia.

Tùng Sơn đang chấp nhận hình ảnh gàn dở và phản cảm để nhiều người nhắc đến. Anh chàng này sử dụng nhiều chiêu trò, giọng hát thảm họa không kém gì Lệ Rơi.

Hoàng Bách bức xúc khi đi sự kiện có mặt 'Công chúa thủy tề' Tùng Sơn 4
Tùng Sơn bất chấp mọi chiêu trò để được nổi tiếng trên mạng xã hội.

Những clip livestream và hình ảnh của hiện tượng gắn mác “công chúa thủy tề” này đều nhận được rất nhiều lượt like và share từ phía cư dân mạng Việt Nam. Dân mạng càng tỏ thái độ tức giận, chửi bới thì Tùng Sơn càng lúc càng nổi tiếng. Chàng trai này không ngần ngại update các hình ảnh của mình thường xuyên hơn.

[mecloud]aIGoalLbSC[/mecloud]

Giang Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục