Hoàng Bách viết tâm thư gửi vợ: "Anh đã sai khi khiến em yêu và cưới anh"

Mới đây, Hoàng Bách đã viết tâm thư cho vợ chia sẻ câu chuyện xoay quanh việc làm nghề và chiếc túi tiền tỷ mà cư dân mạng đang xôn xao thời gian gần đây.

Mới đây, Hoàng Bách đã viết tâm thư cho vợ chia sẻ câu chuyện xoay quanh việc làm nghề và chiếc túi tiền tỷ mà cư dân mạng đang xôn xao thời gian gần đây.

Thời gian gần đây, cư dân mạng đang xôn xao về những câu chuyện xoay quanh chiếc túi Hermes Birkin da cá sấu bạch tạng có giá lên đến hàng tỷ đồng.

Dù là chiếc tú rất hiếm ở trên thế giới nhưng lại được rất nhiều mỹ nhân Việt sở hữu như Á hậu Phương Lê, Lê Hà, Ngọc Trinh, Hoa hậu Hải Dương, Miu Lê,...

Hoàng Bách viết tâm thư gửi vợ: 'Anh đã sai khi khiến em yêu và cưới anh' 1
Hoàng Bách thừa nhận dù có chạy show nhiều anh cũng không đủ tiền mua túi Hermes Birkin da cá sấu bạch tạng cho vợ.

Trước sự quan tâm này, ca sĩ Hoàng Bách đã viết tâm thư cho vợ chia sẻ câu chuyện xoay quanh việc làm nghề và chiếc túi tiền tỷ: "Vợ kính yêu! Mấy ngày hôm nay, anh đang trong tâm trạng rối bời, phần vì tình cảm yêu thương, kính trọng mà anh dành cho em là quá lớn, phần vì anh cảm giác có lỗi vì chưa làm tròn bổn phận của một người đàn ông đối với người yêu thương của mình.

Em ạ, anh đây, mang danh là một nghệ sĩ, may mắn được khán giả yêu thương, đã có quy trình ngót 2 chục năm lăn lộn nghệ trường, kinh qua cả vài trăm sân khấu lớn nhỏ khắp mấy châu lục, phát hành mấy cái album, với cả ngàn show diễn. Không chỉ hát, anh còn nhận quay gameshow, đóng phim, diễn kịch... Nói chung, vì yêu nghề, yêu em, yêu các con, nhạc nào anh cũng nhảy, show nào anh cũng nhận, miễn sao không vi phạm pháp luật để tối về chân vắt lên trán, tay ôm em và ngáy vẫn đều...

Với quy trình phấn đấu không mệt mỏi, không ngày nghỉ của mình, đôi lúc, anh thật tự hào khi nhìn em và các con đủ đầy, hạnh phúc. Nhưng em ạ, cuộc đời vốn luôn có chữ ngờ... Đủ đầy không có nghĩa là đã đầy đủ!

Hoàng Bách viết tâm thư gửi vợ: 'Anh đã sai khi khiến em yêu và cưới anh' 2
Gia đình hạnh phúc của Hoàng Bách.

Bỗng một ngày đẹp trời nọ, anh thấy cư dân mạng xôn xao, và khi nhìn vào câu chuyện ấy, anh thấy mình sai, quá sai rồi em ạ! Anh đã sai khi chọn nhầm nghề. Và anh đã sai khi khiến em yêu và cưới anh. Em ạ, nghề của anh vốn được coi là nghề dễ kiếm nhiều tiền, và dù đôi lúc, anh cũng thấy mình kiếm nhiều thật, nhưng anh vẫn sai. Em ạ, khiến em yêu anh rồi cưới anh, anh cũng sai rồi...

Cái túi xách thần thánh ấy, cái túi xách mang tên rặng núi Hi mã lạp sơn ấy, đắt quá, đắt quá em ơi! Nó đã làm điên đảo mọi suy nghĩ trong anh mất rồi! Anh biết rằng, dù anh có cố gắng đến mấy, có hát banh cổ họng ra, có lăn lộn trườn bò trên sàn diễn cả chục năm nữa, sau khi trừ chi phí nhà, xe, gạo, sữa, internet, học hành, đá bóng, mát xa, spa và để dành dưỡng già..., vẫn không đủ để mua túi, em ạ!

Vì anh chợt nhận ra rằng, giá trị và đẳng cấp của 1 người con gái là phải phụ thuộc vào cái túi ấy, không thể khác được! Vì yêu em nên anh biết rằng, nếu em không chọn anh, mà chọn một anh hay chú, bác nào khác, em đã có thể dễ dàng có được nó, cái túi được lột tươi từ da con cá sấu bạch tạng còn đang sống ấy, và đẳng cấp của em giờ này đã thật khác, đã cao ngút trời!

Nhưng thôi, em ạ! Dù sao thì ván đã đóng thuyền.Anh đã thuộc về nghề và em đã thuộc về anh. Anh đã quá say nghề mà em lại quá say anh. Anh đã có chút tuổi mà em đã là gái 2 con. Dù có muốn làm lại từ đầu, chắc cũng khó thay đổi số phận!

Nên mình cứ chọn yêu nhau tiếp thôi. Còn về chuyện cái túi, anh chưa đủ tiền mua túi. Nhưng nếu em yêu con cá sấu ấy quá, anh xin đền em bằng con bò sát bạch tạng này, bạn của nó, trắng hơn, tươi hơn, em dùng làm khăn quàng cổ là hết sảy, đặc biệt, khi em đói lại có thể làm món lẩu nữa. Nhưng em nhớ đừng để nó đói nhé, em sẽ là món lẩu của nó đó!

Vậy thôi, thư anh đã dài, muôn vàn lần cảm tạ vì em đã chọn anh thay vì chọn túi! Em nhận đỡ quà cho anh vui! Và anh hứa sẽ tiếp tục cố gắng hát, diễn siêng năng hơn nữa. Show ban ngày, ban tối chưa đủ, anh sẽ diễn thêm show ban đêm.... Cộng thêm chút may mắn, hoặc biết đâu được vào một ngày đẹp trời nó đại hạ giá, anh sẽ mua được túi cho em... Kính thư.

Bức thư của Hoàng Bách thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục