Hoàng Oanh suýt khóc khi quá nhập tâm hát cải lương

Trong vòng 3 chương trình Hoán Đổi phát sóng cuối tuần này, Hoàng Oanh lần đầu thử sức hát cải lương với một vở diễn nổi tiếng. Nữ MC không giấu được vẻ căng thẳng khi lần đầu thể hiện bộ môn nghệ thuật đặc sắc. Cô tập diễn mọi lúc mọi nơi, lúc tay không, lúc với thanh kiếm làm đạo cụ.

Trong vòng 3 chương trình Hoán Đổi phát sóng cuối tuần này, Hoàng Oanh lần đầu thử sức hát cải lương với một vở diễn nổi tiếng. Nữ MC không giấu được vẻ căng thẳng khi lần đầu thể hiện bộ môn nghệ thuật đặc sắc. Cô tập diễn mọi lúc mọi nơi, lúc tay không, lúc với thanh kiếm làm đạo cụ. 

Hoàng Oanh là thí sinh của chương trình Hoán đổi mùa 2, phát sóng 20h tối thứ bảy hàng tuần trên VTV3. Á hậu Phụ nữ Việt Nam 2012 từng giành chiến thắng vòng đầu tiên khi làm ca sĩ, cũng như gây ấn tượng mạnh tại vòng hai khi biểu diễn múa đương đại với những màn đu dây nguy hiểm. Trong vòng ba phát sóng cuối tuần này, Hoàng Oanh lần đầu thử sức hát cải lương với một vở diễn nổi tiếng.
 
Để chuẩn bị cho tiết mục, Hoàng Oanh dành cả tuần để tập luyện, cũng như có mặt tại sân khấu từ rất sớm để tổng duyệt cùng các bạn diễn. Nữ MC không giấu được vẻ căng thẳng khi lần đầu thể hiện bộ môn nghệ thuật đặc sắc.
Hoàng Oanh suýt khóc khi quá nhập tâm hát cải lương 1

Hoàng Oanh thành kính khấn tổ nghiệp trước giờ ra sân khấu.

 
Cô tập diễn mọi lúc mọi nơi, lúc tay không, lúc với thanh kiếm làm đạo cụ. Nữ MC nhập tâm thật sự vào nhân vật khi biểu cảm như sắp khóc trong những trường đoạn cao trào. Hoàng Oanh cho biết, cô mong muốn mọi thứ thật sự chỉn chu cho tiết mục của mình. 
Hoàng Oanh suýt khóc khi quá nhập tâm hát cải lương 2
 
Hoàng Oanh suýt khóc khi quá nhập tâm hát cải lương 3
 
Hoàng Oanh suýt khóc khi quá nhập tâm hát cải lương 4

Người đẹp luôn tranh thủ luyện tập mọi lúc, mọi nơi để chuẩn bị cho màn trình diễn chỉn chu nhất đến với khán giả.

Hoàng Oanh suýt khóc khi quá nhập tâm hát cải lương 5
 
Hoàng Oanh suýt khóc khi quá nhập tâm hát cải lương 6

Quá nhập tập vào vở cải lương, đôi mắt Hoàng Oanh như ngấn lệ.

 
Bạn trai Huỳnh Anh luôn sát cánh động viên tinh thần cho Hoàng Oanh. Nam diễn viên chăm lo sức khoẻ cho người yêu, và thường xuyên đùa giỡn để xua tan không khí căng thẳng. Huỳnh Anh cũng là thí sinh của Hoán đổi mùa 2, đối đầu gián tiếp với bạn gái.
Hoàng Oanh suýt khóc khi quá nhập tâm hát cải lương 7
 
Hoàng Oanh suýt khóc khi quá nhập tâm hát cải lương 8
Bạn trai luôn ở bên trong hậu trường chăm sóc và động viên cho Hoàng Oanh.
 
Tham gia cùng nhóm thi với Hoàng Oanh là Quang Đăng, La Thành và Sky. Hoàng Oanh và Quang Đăng quen nhau thân thiết từ trước nên hay trêu nhau trong hậu trường. Cả hai hứa hẹn mang đến những tiết mục đặc sắc trong đêm thi ngày 22/10 tới. Ba bình luận viên của chương trình là nghệ sĩ Quang Minh, Lê Khánh và Á hậu Trịnh Kim Chi.
Hoàng Oanh suýt khóc khi quá nhập tâm hát cải lương 9
 
Hoàng Oanh suýt khóc khi quá nhập tâm hát cải lương 10
Những giây phút vui vẻ trong hậu trường của Hoàng Oanh và đồng nghiệp.
 
Ảnh: Toàn Thiên Anh
Giang Trần
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục