Hoàng Thùy Linh mang motor siêu khủng lên sân khấu

Hoàng Thùy Linh một lần nữa gây ấn tượng cùng khán giả với sự đầu tư, dàn dựng hoành tráng trong từng tiết mục.

Hoàng Thùy Linh một lần nữa gây ấn tượng cùng khán giả với sự đầu tư, dàn dựng hoành tráng trong từng tiết mục.

Vốn là team được đánh giá cao từ khâu dàn dựng vũ đạo đến hòa phối âm thanh cùng lối diễn sân khấu chuyên nghiệp, Hoàng Thùy Linh là một trong những thí sinh sáng giá tại The remix 2016.

Đến với liveshow 5 The remix 2016, Hoàng Thùy Linh mang đến cho khán giả một tiết mục sôi động, "máu lửa" từ tạo hình cho đến phong cách trình diễn. Khán giả lại một lần nữa được “mãn nhãn” với tiết mục hội đủ chất và lượng của cô ca sĩ gốc Hà thành.

Đặc biệt trong tiết mục, người hâm mộ không khỏi choáng ngợp trước sự xuất hiện của chiếc xe tốc độ ngay tại trung tâm sân khấu. Sự đầu tư “khủng” một lần nữa thể hiện đẳng cấp trình diễn của cô ca sĩ trẻ.

Hoàng Thùy Linh mang motor siêu khủng lên sân khấu 1
 
Hoàng Thùy Linh mang motor siêu khủng lên sân khấu 2
Hoàng Thùy Linh mang motor khủng trên sân khấu.

Kết thúc màn trình diễn, Hoàng Thùy Linh đã leo hẳn lên mô tô và nhảy cùng âm nhạc. Khán giả, người hâm mộ không ngừng reo hò sau khi Hoàng Thùy Linh nói lời chào.

Nhạc sĩ Võ Thiện Thanh nhận xét: “Hoàng Thùy Linh là một hình tượng ca sĩ mà giọng hát, vũ đạo và hình thể không thể tách rời. Và ở bạn gần như luôn dung hòa được 3 yếu tố này. Tôi ngợi khen producer của đội bạn. Hoàng Thùy Linh luôn thu hút với bất kì mỗi lần xuất hiện và bạn luôn lôi cuốn được khán giả".

Hoàng Thùy Linh mang motor siêu khủng lên sân khấu 3
 

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương: “Các bạn như cá gặp nước vậy. Hôm nay đáng khen nhất là các bản phối đều theo đúng chủ đề. Các bạn đã có sự đầu tư, nghiên cứu và gần như không thua kém bạn bè quốc tế. Tôi thực sự rất vui mừng vì điều này và chia sẻ với các bạn”.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng dành nhiều lời khen cho Hoàng Thùy Linh: “Hoàng Thùy Linh luôn minh chứng được phong độ vững chắc và tâm thế khi đến với cuộc thi năm nay. Hoàng Thùy Linh luôn biết được thế mạnh, điểm yếu của mình. Nhưng qua những vòng thi vừa rồi chúng ta chỉ có thể thấy được điểm mạnh của Hoàng Thùy Linh”.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục