Tin mới

Hoàng Thùy suýt bật khóc: "Đây là kết quả xứng đáng cho những người phụ nữ có xuất phát điểm như tôi và H'Hen Nie"

Chủ nhật, 07/01/2018 11:04

Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2017 Hoàng Thùy đã vô cùng xúc động khi nói về chiến thắng của cô cùng H'Hen Nie, Mâu Thủy tại cuộc thi này.

Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2017 Hoàng Thùy đã vô cùng xúc động khi nói về chiến thắng của cô cùng H'Hen Nie, Mâu Thủy tại cuộc thi này.

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã chính thức khép lại vào buổi tối ngày 6/1 với ngôi vị cuối cùng thuộc về người đẹp Đắk Lắk . Cô xuất sắc vượt qua hai đối thủ nặng ký là Hoàng Thùy và Mâu Thủy, xứng đáng đội lên chiếc vương miện danh giá nhất. Đến thời điểm này, có lẽ rất nhiều khán giả tò mò về suy nghĩ của hai người đẹp vuột mất danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ ngay trước mắt - Hoàng Thùy và Mâu Thủy. Và chính tại buổi họp báo sau cuộc thi, bộ đôi Quấn quân Next Top đã chia sẻ suy nghĩ của mình.

Là thí sinh được mong đợi giành ngôi vị cao nhất, Hoàng Thùy lại nói về chiến thắng chung cuộc của mình với ngôi vị Á hậu 1: "Lời đầu tiên, Hoàng Thùy xin được gửi lời chào tới tất cả mọi người đã đến ủng hộ chương trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Bản thân tôi bước tới cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ với tâm thế vô tư và với ý chí của chính mình.

Khi nhận giải Á hậu 1, tôi cảm thấy rất hài lòng. Bởi đối với tôi, bản thân đã đạt được quá nhiều thứ và tôi muốn chia sẻ điều này cho người khác. Tôi không muốn mình là một người tham lam. Tôi nghĩ rằng, Á hậu 1 là ngôi vị hoàn hảo nhất đối với mình. Tại cuộc thi này, tôi không muốn tham lam nữa và sẽ tiếp tục cố gắng cho chặng đường tiếp theo".

Hoàng Thùy suýt bật khóc: 'Đây là kết quả xứng đáng cho những người phụ nữ có xuất phát điểm như tôi và H'Hen Nie' 1
 

Xuất phát điểm là một người con sống trong gia đình khó khăn ở vùng quê Thanh Hóa, Hoàng Thùy xúc động khi liên hệ chính mình với cô gái giành ngôi vị cao nhất - Hoa hậu Hoàn vũ 2017 H'Hen Nie: "Ngoài ra tôi cũng muốn chia sẻ về H'Hen Nie. Tôi thấy được sự nỗ lực của bạn ấy và tôi trân trọng điều đó. Đây là kết quả xứng đáng cho những người phụ nữ có xuất phát điểm như tôi và H’Hen Nie".

Hoàng Thùy suýt bật khóc: 'Đây là kết quả xứng đáng cho những người phụ nữ có xuất phát điểm như tôi và H'Hen Nie' 2

Hoàng Thùy xúc động khi nói về các cô gái xuất phát điểm thấp như cô và Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

Chia sẻ với báo giới về 3 ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết, Á hậu 2 Mâu Thủy phát biểu: "Đầu tiên tôi xin cảm ơn sự ủng hộ của các anh chị báo chí. Sự ủng hộ và cổ động viên đó đã giúp chúng tôi càng thêm mạnh mẽ. Không riêng gì tôi và Hoàng Thuỳ mà tất cả các thí sinh đều có sự cố gắng bền bỉ, chính vì vậy ai giành được vương miện Hoa hậu tôi cũng đều thấy vui cả.

Những người phụ nữ như chúng ta đều có ước mơ. Ai cũng có ước mơ cháy bỏng và cố gắng biến nó thành sự thật. Khi ước mơ cập bến, cô ấy hoàn toàn xứng đáng với những gì mình đạt được. Bản thân tôi, Hoàng Thuỳ hay H'Hen Nie đều xứng đáng với những gì mình đạt được".

Hoàng Thùy suýt bật khóc: 'Đây là kết quả xứng đáng cho những người phụ nữ có xuất phát điểm như tôi và H'Hen Nie' 3