Hoảng với khuôn mặt "chảy nhão" biến dạng của sao nữ nghiện thẩm mỹ

(Tinmoi.vn) Nữ diễn viên Jackie Stallone đã khiến không ít người phải ngạc nhiên trước khuôn mặt "chảy nhão", biến dạng vì đã qua nhiều lần thẩm mỹ.

(Tinmoi.vn) Nữ diễn viên Jackie Stallone đã khiến không ít người phải ngạc nhiên trước khuôn mặt "chảy nhão", biến dạng vì đã qua nhiều lần thẩm mỹ.

Jackie Stallone từng tiến hành thẩm mỹ bơm môi, sửa mũi, nâng mí mắt, căng da mặt để cứu vãn tuổi thanh xuân.  Chứng “nghiện” dao kéo này đã khiến bà trải qua những tháng ngày mệt mỏi, buồn bã vì gương mặt bị biến dạng. Không chỉ có vậy, bà đang phải đối mặt với sức khỏe ngày càng suy kiệt.

Hoảng với khuôn mặt 'chảy nhão' biến dạng của sao nữ nghiện thẩm mỹ 5

Khuôn mặt "chảy nhão" biến dạng của sao nữ nghiện thẩm mỹ

Hoảng với khuôn mặt 'chảy nhão' biến dạng của sao nữ nghiện thẩm mỹ 6

Hoảng với khuôn mặt 'chảy nhão' biến dạng của sao nữ nghiện thẩm mỹ 7

Hoảng với khuôn mặt 'chảy nhão' biến dạng của sao nữ nghiện thẩm mỹ 8

Hoảng với khuôn mặt 'chảy nhão' biến dạng của sao nữ nghiện thẩm mỹ 9

Hoảng với khuôn mặt 'chảy nhão' biến dạng của sao nữ nghiện thẩm mỹ 10

Jackie Stallone từng tiêu tốn tới 70.000 bảng Anh (2,3 tỷ đồng) cho công việc này. Từ năm 2005 đến nay, bà đã trải qua nhiều ca chỉnh sửa sắc đẹp khiến cho gương mặt ngày một biến dạng, bà hiện nằm trong danh sách những thảm họa của phẫu thuật thẩm mỹ và từng bị bình chọn là một trong 10 ngôi sao xấu nhất thế giới.

Năm ngoái, Jackie đã phải nhập viện điều trị. Ngày 4/2 vừa rồi, Jackie Stallone xuất hiện với gương mặt “bự phấn” để đi mua sắm. Đây là hình ảnh hiếm hoi của nữ diễn viên 92 tuổi thời gian gần đây.

Quốc Huy (Theo Dailymail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục