Hoàng Yến tận tình hướng dẫn top 35 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến dành nhiều thời gian trò chuyện, hướng dẫn những kiểu tạo dáng, cách diễn phù hợp với từng chủ đề như bikini, dạ hội, chân dung.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến dành nhiều thời gian trò chuyện, hướng dẫn những kiểu tạo dáng, cách diễn phù hợp với từng chủ đề như bikini, dạ hội, chân dung.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 vừa tổ chức thành công vòng thi sơ khảo phía Nam. Từ hàng trăm hồ sơ thí sinh tham gia, ban tổ chức tiến hành chấm điểm thông qua ba phần thi: Catwalk, Nhân trắc và Ứng xử để chọn ra 35 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng bán kết toàn quốc.

Ngay sau vòng sơ khảo, top 35 thí sinh khu vực phía Nam thực hiện buổi chụp hình photoshoot đầu tiên. Tất cả hình ảnh này sẽ được đăng tải trên website chính thức của cuộc thi, giúp khán giả có cái nhìn toàn diện về nhan sắc và cá tính của từng thí sinh.

 Hoàng Yến tận tình hướng dẫn top 35 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 1

Trong phần chụp hình diễn ra vào ngày hôm qua (16/8), Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008, đại diên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2009 – siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng có mặt đồng hành cùng các thí sinh.

 Hoàng Yến tận tình hướng dẫn top 35 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 2

Cô dành nhiều thời gian trò chuyện, hướng dẫn những kiểu tạo dáng, cách diễn phù hợp với từng chủ đề như bikini, dạ hội, chân dung.

 Hoàng Yến tận tình hướng dẫn top 35 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 3

Mọi người chăm chú lắng nghe Hoàng Yến chỉ dẫn

 Hoàng Yến tận tình hướng dẫn top 35 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 4
Á hậu Hoàn vũ 2008 còn thể hiện những động tác tạo dáng và thẳng thắn đưa ra những lời góp ý nhằm giúp các thí sinh thực hiện tốt phần thi của mình trong cuộc thi năm nay.
 Hoàng Yến tận tình hướng dẫn top 35 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 5
“Nhìn các bạn, tôi thấy mình như được trở về 7 năm trước khi là một thí sinh của cuộc thi.Tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn thí sinh để họ thêm tự tin, toả sáng trong cuộc thi”, Hoàng Yến chia sẻ.
 Hoàng Yến tận tình hướng dẫn top 35 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 6

Nhận xét về các thí sinh miền Nam, Hoàng Yến dành nhiều lời khen tặng: “Các bạn đều sở hữu vóc dáng, gương mặt xinh đẹp.

 Hoàng Yến tận tình hướng dẫn top 35 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 7

Bên cạnh đó, top 35 thí sinh cũng gây ấn tượng mạnh với Hoàng Yến bởi tính cách năng động, hiện đại cùng phong thái tự tin. Đây là yếu tố cần thiết của một người đẹp đại diện phụ nữ Việt Nam tham gia các đấu trường nhan sắc quốc tế, trong đó có Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới”.

 Hoàng Yến tận tình hướng dẫn top 35 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 8

Các thí sinh được trang điểm, làm tóc cẩn thận trước khi đến lượt mình chụp ảnh

 Hoàng Yến tận tình hướng dẫn top 35 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 9

Sau phần chụp hình của top 35 thí sinh phía Nam, cuộc thi tiếp tục tổ chức vòng thi sơ khảo khu vực phía Bắc, dự kiến diễn ra vào 22 - 23/08. Ban giám khảo tiếp tục chọn 35 thí sinh xuất sắc nhất. Họ cùng các người đẹp phía Nam bước vào vòng bán kết tại Nha Trang, Khánh Hoà.

 Hoàng Yến tận tình hướng dẫn top 35 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 10

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 sẽ được diễn ra vào tối ngày 3/10/2015 tại Khánh Hòa.

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục