Học phí gần nửa tỷ đồng của quý tử nhà Hồ Ngọc Hà khi vào lớp 1

Theo như bảng thông tin mới của trường quốc tế này, tuổi của Subeo là đang học lớp 1 và học phí 1 năm học là gần 403 triệu đồng. Đây còn chưa kể các tiền dịch vụ và ngoại khóa khác nữa.

Theo như bảng thông tin mới của trường quốc tế này, tuổi của Subeo là đang học lớp 1 và học phí 1 năm học là gần 403 triệu đồng. Đây còn chưa kể các tiền dịch vụ và ngoại khóa khác nữa. 

Là một nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt với mức cát xê khủng, vì vậy, việc con trai của Hồ Ngọc Hà được học tập trong một ngôi trường đắt đỏ là điều rất dễ hiểu.

Học phí gần nửa tỷ đồng của quý tử nhà Hồ Ngọc Hà khi vào lớp 1 1
 
Học phí gần nửa tỷ đồng của quý tử nhà Hồ Ngọc Hà khi vào lớp 1 2

Dù còn hạnh phúc hay lúc đã đường ai nấy đi, cả Hồ Ngọc Hà lẫn Cường Đô La đều dành cho Subeo sự quan tâm, yêu thương đặc biệt.

Bé Subeo tên thật là Nguyễn Quốc Hưng, sinh năm 2010. Ngay từ khi còn nhỏ, Subeo đã được học tại trường quốc tế bậc nhất TP. Hồ Chí Minh. Trong học kỳ trước, cậu bé này học lớp mầm non 4 đã có chi phí là 219,5 triệu đồng cho một năm học. Trước đó, Hồ Ngọc Hà cùng đại gia phố núi cũng lần lượt bỏ ra 147 triệu đồng và 157,3 triệu đồng cho hai năm học (2013, 2014) của con trai.

Theo như bảng thông tin mới của trường quốc tế này, tuổi của Subeo là đang học lớp 1 và học phí 1 năm học là gần 403 triệu đồng. Đây còn chưa kể các tiền dịch vụ và ngoại khóa khác nữa. Nếu tính tổng chi phí cho Subeo đi học một năm thì con số này không dưới 500 triệu đồng.

Học phí gần nửa tỷ đồng của quý tử nhà Hồ Ngọc Hà khi vào lớp 1 3

Học phí năm học 2016 -2017 của con trai Hồ Ngọc Hà lên tới gần 403 triệu đồng.

Học phí gần nửa tỷ đồng của quý tử nhà Hồ Ngọc Hà khi vào lớp 1 4

Hồ Ngọc Hà đến tận lớp tổ chức sinh nhật cho con trai cách đây vài tháng. 

Giang Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục