Học sinh 5 tuổi bị lao công "làm nhục" ngay trong trường học

(Tinmoi.vn) Bé trai 5 tuổi của trường Quốc tế Jakarta, Indonesia đã bị hai gã lao công cưỡng dâm trong nhà vệ sinh nhiều lần.

 

 

(Tinmoi.vn) Bé trai 5 tuổi của trường Quốc tế Jakarta, Indonesia đã bị hai gã lao công cưỡng dâm trong nhà vệ sinh nhiều lần.

Vụ việc trên xảy ra vào tháng 2 và tháng 3 vừa qua. Nạn nhân là một bé trai 5 tuổi. Bố em là người Hà Lan, còn mẹ mang quốc tịch Indonesia.

Theo Sydney Morning Herald đưa tin tức, thủ phạm là hai gã đàn ông làm công việc dọn dẹp cho trường. Họ không phải là nhân viên của trường, mà do một công ty bên ngoài cử đến để dọn vệ sinh.

Vụ việc chỉ được phát hiện khi cậu bé nói với bố mẹ rằng em đã bị hai gã đàn ông mặc áo đồng phục màu xanh tấn công.

Học sinh 5 tuổi bị lao công 'làm nhục' ngay trong trường học 5

Trường Quốc tế Jakarta tại thành phố Jakarta, Indonesia.

Mẹ của cậu bé đã mang những bức ảnh tới trường để chứng minh việc con trai mình bị cưỡng dâm bởi hai kẻ đồng tính.

Trước sự việc trên, ông Tim Carr - Hiệu trưởng Trường Quốc tế Jakarta - nói rằng trường đang thay đổi các biện pháp an ninh và lắp hệ thống camera giám sát.

Gia đình cậu bé đã làm đơn kiện Trường Quốc tế Jakarta và Bộ trưởng Giáo dục Indonesia. Trong đơn yêu cầu tòa án ra lệnh đóng chương trình giáo dục mẫu giáo của Trường Quốc tế Jakarta vì nhà trường không thể bảo vệ trẻ em và không có giấy phép hợp lệ để mở nhà trẻ. Bộ Giáo dục Indonesia đã giải quyết vụ việc trên bằng cách cho trường một tuần để xin giấy phép hợp lệ.

Xem thêm video đang được theo dõi nhiều trên tinmoi.vn: Nữ sinh có gương mặt thiên thần trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội

 

 

Lê Vy

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục