Học trò Đàm Vĩnh Hưng gây tranh cãi khi kết hợp bolero với beatbox

Trong tập 11 Thần tượng Bolero được phát sóng tối 18/5 với các phần thi của team Đàm Vĩnh Hưng, thí sinh Chu Hoàng Tuấn thể hiện ca khúc Thành phố buồn và đã gây nên tranh cãi. Nhiều khán giả gay gắt phản đối và cho rằng học trò Mr. Đàm đang phá nát cái hay của Bolero nói chung và Thành phố buồn nói riêng.

Trong tập 11 Thần tượng Bolero được phát sóng tối 18/5 với các phần thi của team Đàm Vĩnh Hưng, thí sinh Chu Hoàng Tuấn thể hiện ca khúc Thành phố buồn và đã gây nên tranh cãi. Nhiều khán giả gay gắt phản đối và cho rằng học trò Mr. Đàm đang phá nát cái hay của Bolero nói chung và Thành phố buồn nói riêng.

Học trò Đàm Vĩnh Hưng gây tranh cãi khi kết hợp bolero với beatbox 1
Chu Hoàng Tuấn.

Tiết mục thu hút nhiều sự chú ý nhất tối qua thuộc về Thành phố buồn – phiên bản remix lạ nhất từ trước đến nay của thí sinh Chu Hoàng Tuấn. Thay vì thể hiện những giai điệu da diết, sâu lắng quen thuộc, học trò Mr. Đàm đã hát ca khúc này theo phong cách sôi động kèm theo beatbox khá lạ tai. 

Học trò Đàm Vĩnh Hưng gây tranh cãi khi kết hợp bolero với beatbox 2

HLV vô cùng thích thú, họ thậm chí đứng dậy nhún nhảy cùng tiết mục này, và sau đó dành lời khen cho nam thí sinh. 

Sau phần thi này, Ngọc Sơn phải thốt lên rằng: "Hôm nay em  khiến tôi nhảy tưng tưng, máu tưng tưng đến giờ vẫn còn trong người, cám ơn em. Thần sắc và âm giọng của em hôm nay rất tốt, bản phối lại rất hay”. Trong khi đó, Lệ Quyên lại đánh giá cao sự mạo hiểm, táo bạo mà Mr. Đàm dàn dựng cho học trò. “Nghĩ ra rồi còn dám làm hay không, chỉ có Đàm Vĩnh Hưng mới làm được thôi”, nữ ca sĩ nói.

Tuy nhiên, trái lại sự thích thú của HLV, phản ứng của khán giả trên mạng xã hội sau khi xem tiết mục của học trò Mr. Đàm khá gay gắt. Hầu hết đều phản đối việc anh hát ca khúc theo phiên bản hip hop với lý do Thành phố buồn cũng như nhạc bolero đã bị phá nát. Thậm chí, họ không tiếc lời chê tiết mục của Chu Hoàng Tuấn là nồi lẩu thập cẩm và nhấn dislike (không thích) nhiều hơn like (thích).

Học trò Đàm Vĩnh Hưng gây tranh cãi khi kết hợp bolero với beatbox 3

"Đàm Vĩnh Hưng đang phá đi dòng nhạc truyền thống bolero", "Lẩu thập cẩm trộn rau heo mà còn không bỏ muối. Cái này để cho thiu rồi đổ chớ ai nuốt cho trôi", "Sáng tạo trong âm nhạc thì lúc nào cũng phải cần. Nhưng đối với bolero mà hát như thế thì chẳng ra làm sao"… khán giả chỉ trích tiết mục của Hoàng Tuấn.

Học trò Đàm Vĩnh Hưng gây tranh cãi khi kết hợp bolero với beatbox 4
Hellen Thuỷ để lại nhiều ấn tượng khi biểu diễn liên khúc Nếu anh đừng hẹn – Nhớ nhau hoài. Sau tiết mục này, cô nàng đã chinh phục được phần đông khán giả xem đài lẫn các HLV khó tính.
Học trò Đàm Vĩnh Hưng gây tranh cãi khi kết hợp bolero với beatbox 5

Hoàng Oanh nối tiếp chương trình với ca khúc Tình yêu trả lại trăng sao. Tuy nhiên, theo HLV Lệ Quyên, cô chưa thấy đã khi xem tiết mục này, vì có đôi chỗ Hoàng Oanh hát lẫn dân ca vào Bolero.

Học trò Đàm Vĩnh Hưng gây tranh cãi khi kết hợp bolero với beatbox 6

Thí sinh Trúc Diễm cũng không hề kém cạnh khi biểu diễn ca khúc Một đời yêu anh

Kết thúc 4 phần trình diễn, các thí sinh đã cùng bước ra sân khấu để lắng nghe sự lựa chọn của các HLV. Sau một lúc cân nhắc, Đàm Vĩnh Hưng đã chọn Hoàng Oanh đi tiếp, cả 3 HLV còn lại cũng dành cơ hội cứu Hellen Thuỷ vào tiếp vòng sau và nói lời chia tay với Trương Diễm, Hoàng Tuấn.

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục