Học trò Trần Lập - "sư tử" Kim Loan bị bệnh viện trả về

Học trò Trần Lập - "sư tử" Kim Loan bị bệnh viện trả về vì không có dấu hiệu khả quan và kinh phí chữa trị không đủ sau khi nhập viện vì ung thư gan.

Học trò Trần Lập - "sư tử" Kim Loan bị bệnh viện trả về vì không có dấu hiệu khả quan và kinh phí chữa trị không đủ sau khi nhập viện vì ung thư gan.

[mecloud]vZPqBHE2FH[/mecloud]

Kim Loan học trò The Voice của Trần Lập nhập viện ngày 12/11 vì bệnh ung thư gan giai đoạn đầu và tiểu đường. Sau khi nhập viện Chợ Rẫy được 11 ngày,  bệnh tình của nữ ca sĩ vẫn không có chuyển biến tích cực. Chính vì vậy, các bác sĩ đã quyết định cho Kim Loan xuất viện.

Học trò Trần Lập - 'sư tử' Kim Loan bị bệnh viện trả về  1

Kim Loan bị bệnh viện trả về. Ảnh internet

Chia sẻ trên Trí thức trẻ, con gái Kim Loan cho hay, mọi người đều biết bệnh tình của Kim Loan không thể cứu chứa được nhưng gia đình vẫn muốn hy vọng có phép màu kỳ diệu. Được biết, "sư tử" Kim Loan đã xuất viện ngày 23/11 vì các bác sĩ "bó tay" và kinh phí vượt quá khả năng của gia đình. 

Sức khỏe của Kim Loan ngày càng yếu, chị chị thường xuyên có triệu chứng khó thở. Hàng ngày, chị phải tiêm thuốc để chống chọi bệnh tiểu đường. Kinh phí chữa trị quá lớn khiến gia đình Kim Loan lo lắng.

Kim Loan từng là học trò của đội Trần Lập trong The Voice 2012. Cô cũng là thí sinh lớn tuổi nhất của Giọng hát Việt từ trước đến nay.

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục