Hơn 1000 ôtô Honda bị triệu hồi do lỗi túi khí

Những mẫu xe trong diện triệu hồi đều được sản xuất năm 2012, bao gồm Civic (270 xe); CR-V (1.020 xe) và Accord (45 xe).

Những mẫu xe trong diện triệu hồi đều được sản xuất năm 2012, bao gồm Civic (270 xe); CR-V (1.020 xe) và Accord (45 xe).

Honda Việt Nam thực hiện chiến dịch triệu hồi 1.335 xe từ ngày 20/2/2017 để thay thế bộ thổi khí túi khí ghế phụ phía trước trên một số mẫu xe để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

Hơn 1000 ôtô Honda bị triệu hồi do lỗi túi khí  1

Mới đây, Honda Việt Nam vừa đưa ra thông báo triệu hồi 1.335 xe do lỗi túi khí.

Theo Honda Việt Nam, bộ thổi khí túi khí ghế phụ phía trước trên những xe này có thể bị quá áp dẫn đến túi khí hoạt động không đúng chức năng khi va chạm. Nguyên nhân gốc của sự quá áp vẫn đang được hãng xe Nhật điều tra.

Honda Việt Nam cho biết, hiện vẫn chưa ghi nhận bất cứ tai nạn nào liên quan đến lỗi của hệ thống bơm túi khí bên phụ của các mẫu xe trong đợt triệu hồi lần này.

Đợt triệu này dự kiến kéo dài từ nay đến tháng 2/2018 và được thực hiện tại tất cả các đại lí chính thức của Honda trên toàn quốc, với thời gian thực hiện khoảng 1 giờ/xe.

Dù chưa ghi nhận trường hợp nào xảy ra tại Việt Nam, Honda cho biết tất cả chủ sở hữu của các xe bị ảnh hưởng sẽ được thông báo bởi đại lý Honda Ô tô qua e-mail và/hoặc điện thoại trực tiếp với các thông tin chi tiết liên quan đến việc triệu hồi.

 Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục