Hơn 20 năm đi hát, Đàm Vĩnh Hưng chỉ hát duy nhất 1 bài về mẹ của mình

Dù đi hát hơn 20 năm và sở hữu khối lượng ca khúc rất lớn nhưng anh chỉ có 1 bài duy nhất hát về mẹ. Mẹ của nhạc sĩ Phú Quang sáng tác là ca khúc anh dành riêng cho người mẹ của mình.

Dù đi hát hơn 20 năm và sở hữu khối lượng ca khúc rất lớn nhưng anh chỉ có 1 bài duy nhất hát về mẹ. Mẹ của nhạc sĩ Phú Quang sáng tác là ca khúc anh dành riêng cho người mẹ của mình.

[mecloud]WsoT7p2hcX[/mecloud]

"Ông hoàng nhạc Việt" chia sẻ, anh có ý đồ khi chỉ hát ca khúc Mẹ của nhạc sĩ Phú Quang. Trong lời bài hát, có những câu nói nhắn nhủ mà nam ca sĩ muốn dành riêng cho mẹ ruột của mình. Anh cũng tiết lộ thêm, ca khúc này, anh phải thu trên 100 lần cho câu hát đầu tiên. Sau khi thu âm xong, Đàm Vĩnh Hưng lẫn nhạc sĩ Phú Quang đều khóc trong phòng thu.

Hơn 20 năm đi hát, Đàm Vĩnh Hưng chỉ hát duy nhất 1 bài về mẹ của mình 1
"Mẹ là người đầu tiên, người đàn bà duy nhất, không bao giờ phản bội, dẫu cho con thơ dại một đời". Ngay khi Đàm Vĩnh Hưng cất câu hát đầu tiên đã tạo nên nhiều cảm xúc cho khán giả. 

Sau đoạn video mới đây chia sẻ về cảnh nợ nần của mẹ ruột, khán giả càng hiểu và thông cảm hơn với Đàm Vĩnh Hưng.

Hơn 20 năm đi hát, Đàm Vĩnh Hưng chỉ hát duy nhất 1 bài về mẹ của mình 2
Nhiều sao Việt bày tỏ sự thương cảm cùng nam ca sĩ.

Trước những tiết lộ về cuộc sống đầy nỗi buồn của Mr Đàm, rất nhiều nghệ sĩ thân thiết với anh đã bày tỏ sự thương cảm.

Dương Triệu Vũ viết: "Nỗi lòng của người anh mười mấy năm nay... bây giờ hết có thể chịu nổi đành phải dùng biện pháp cuối. Mong anh được bình an. Anh đã làm được chữ hiếu, giờ chữ hiếu tiếp tục là giữ cho bản thân và con cháu được sống ổn định và vui vẻ". Nam ca sĩ còn chia sẻ rằng, anh đã chứng kiến và hiểu được sự dằn vặt cũng như sức chịu đựng bao lâu nay của Mr Đàm. Do đó, anh hoàn toàn ủng hộ hành động công khai chuyện mẹ nợ nần của 'ông hoàng nhạc Việt'. "Không hay ho gì, nhưng ít nhất sẽ bắt đầu bảo vệ cho những gì còn lại, và ngăn chặn những điều có thể sẽ xảy ra", Dương Triệu Vũ nói.

Ca sĩ Hồng Ngọc dù sống ở Mỹ nhưng vẫn theo dõi livestream của người mà cô coi như anh trai. "Mắt nai" đã khóc khi lắng nghe những lời tự sự đầy nước mắt của Mr Đàm. "Em đang khóc theo anh đây. Cố lên anh. Em ôm anh nhé! Anh ơi, đừng khóc nữa, em đau lòng lắm"..., Hồng Ngọc liên tục gửi lời động viên anh trai. Cô thậm chí còn khuyên Mr Đàm dừng livestream khi không thể nhìn cảnh anh khóc.

Ca sĩ Thanh Thảo cho biết, cô đã khóc vì quá hiểu tâm trạng của Mr Đàm. "Chia sẻ cùng anh. Thương anh. Thương nhất là hoàn cảnh anh như vậy nhưng lúc nào cũng chia sẻ mọi khó khăn của em và cố gắng giúp em rất nhiều. Em tin chắc anh hiểu được em đang muốn nói đến điều gì. Để đi đến quyết định "vạch áo cho người xem lưng" là quá khó đối với những người nổi tiếng, nhất là lại xảy ra với chính gia đình mình. Nhưng có lẽ đã đến lúc không còn giải pháp nào nữa... Be strong nha anh".

MC Thành Trung viết: "Cuộc đời không ai có được tất cả. Người có nhiều nhất luôn có thể là người mất nhiều nhất. Không quá thân thiết với anh, chỉ là những người đồng nghiệp được đứng trên sân khấu với nhau vài lần, nhưng tôi cũng đã khóc khi xem hết chia sẻ của anh. Thương anh, vì anh còn mẹ mà như không. Thương mình vì mình không còn mẹ. Đừng bao giờ sợ hãi khi phải đối mặt với sự thật, dù nó có thể sẽ giết chết ta nhưng tự trọng và danh dự của ta thì không".

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục