Tin mới

Hồng Đăng bất ngờ lên tiếng mong "công chúng dang rộng vòng tay" với Phạm Anh Khoa

Thứ hai, 14/05/2018, 08:47 (GMT+7)

Nam diễn viên Hồng Đăng bất ngờ chia sẻ quan điểm cá nhân, mong công chúng đón nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa giữa tâm bão scandal quấy rối tình dục.

Nam diễn viên Hồng Đăng bất ngờ chia sẻ quan điểm cá nhân, mong công chúng đón nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa giữa tâm bão scandal quấy rối tình dục.

Trong cơn bão dư luận đổ về phía Phạm Anh Khoa vì lời xin lỗi thiếu chân thành cùng phát ngôn gây sốc liên quan đến câu chuyện quấy rối tình dục, nam diễn viên Hồng Đăng bất ngờ nói lên quan điểm cá nhân về sự việc.

Theo đó, ngôi sao "Người phán xử", "Cả một đời ân oán" đã để lại bình luận công khai trên trang cá nhân của cựu người mẫu Thùy Trang - bà xã Phạm Anh Khoa như sau: "Trong cuộc đời ai cũng có sai lầm... Nhưng biết sai dám nhận và sửa đổi đó là điều tuyệt vời rồi... Cùng nhau tha thứ và rộng lượng để cuộc sống tốt đẹp hơn... Hi vọng công chúng hãy dang rộng vòng tay để đón nhận lời xin lỗi của Khoa. Vững tâm vượt qua và thay đổi suy nghĩ là ok mà."

Hồng Đăng nhìn nhận: "Cùng nhau tha thứ và rộng lượng để cuộc sống tốt đẹp hơn."

Nam diễn viên cũng nói thêm: "Thấy nhiều bạn không đồng tình ý kiến "Hi vọng công chúng hãy dang rộng vòng tay đón nhận lời xin lỗi của Khoa" của tôi đưa ra... Điều này tôi có thể hiểu cảm xúc của các bạn, đặc biệt là các bạn nữ. Còn tôi thì lại nghĩ đến gia đình Khoa và đặc biệt là 2 cháu nhỏ. Các cháu sẽ cảm thấy thế nào khi ra đường cứ có người xì xèo vào tai các cháu. Chúng không có lỗi phải hứng những điều đó. Mọi vấn đề đều chưa đi quá xa đến mức không cứu vãn được. Tôi nghĩ là vậy. Hãy cho nhau cơ hội chứ đừng dồn họ đến đường cùng..."

"Hãy cho nhau cơ hội chứ đừng dồn họ đến đường cùng...", Hồng Đăng bày tỏ quan điểm về sự việc của Phạm Anh Khoa.

Đáp lại những chia sẻ này của Hồng Đăng, bà xã Phạm Anh Khoa viết: "Bố Đăng, cám ơn em! Nhưng thôi em đừng nói gì nữa! Chị và Khoa hiểu tấm lòng của em dành cho các cháu."

Một tuần trước đó, Phạm Anh Khoa và vợ đã khóa chức năng bình luận trên trang cá nhân, chỉ để cho những người trong danh sách bạn bè được chia sẻ. Song không vì thế mà cơn bão dư luận bớt nặng nề, gay gắt hơn trong 24 giờ qua, kể từ khi Phạm Anh Khoa xuất hiện trong một talkshow với tổ chức CSAGA được phát sóng chiều 12/5.

Cư dân mạng cũng phát hiện ra, Hồng Đăng theo dõi câu chuyện này của gia đình bạn từ đầu và luôn để lại nút "like" động viên trên mạng xã hội.

HH

Theo Helino/Trí Thức Trẻ

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news