Tin mới

Hồng Nhung: "Tôi đành thua Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm, bọn này đang nổi quá"

Thứ năm, 12/07/2018, 08:43 (GMT+7)

"Thôi được rồi, tôi đành thua Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm thôi, bọn này nó đang nổi, đang hot quá" – Hồng Nhung thốt lên.

"Thôi được rồi, tôi đành thua Đàm Vĩnh HưngMỹ Tâm thôi, bọn này nó đang nổi, đang hot quá" – Hồng Nhung thốt lên.

Tối qua (11/7), tập 3 chương trình Giọng ca bất bại đã lên sóng. Trong tập này, ngoài 2 giám khảo quen thuộc là Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm, còn có thêm sự góp mặt của diva Hồng Nhung.

Sau nỗi đau li hôn với chồng Tây, Hồng Nhung vẫn rất vui tươi, xinh đẹp và tràn đầy sức sống. Cô nói chuyện, nhận xét rất hóm hỉnh và không ngại đấu khẩu với hai đàn em của mình, tạo nên những tình huống đầy gay cấn.

Hồng Nhung: Tôi đành thua Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm, bọn này đang nổi quá - Ảnh 1.
 

Hồng Nhung: "Tại sao phải mời tôi khi đã có Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng"

Vừa vào đầu chương trình, MC Ngô Kiến Huy đã mời Hồng Nhung phát biểu đôi lời. Nữ diva đã khéo léo khen ngợi hai đàn em của mình và truyền cảm hứng đến các thí sinh, nhưng cũng không quên đá xoáy vài câu. Cô nói:

"Hai vị giám khảo chính của chương trình này vô cùng dễ thương. Thế tại sao phải mời tôi khi đã có Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng? Tại sao lại phải mời thêm một bà giám khảo nữa làm gì trong khi bà này không hề dễ thương được như họ?

Tôi đồng ý với Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng về tinh thần phải chiến đấu của thí sinh... Chiêu của các bạn chưa tung ra, thì bây giờ sẽ là thời điểm để chiêu trò rồi đấy".

Nghe vậy, Mỹ Tâm cũng phải thốt lên: "Chưa gì tôi đã thấy mình bước vào một cái gì đó rất căng thẳng rồi. Đúng là Hồng Nhung đẹp thôi, chứ không hề dễ thương.

Các bạn nên nhớ đến đây không phải để chơi. Các bạn cần phải cố gắng hết mình".

Ngoài Hồng Nhung và Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng cũng tỏ ra quyết liệt về tinh thần chiến đấu. Anh nói:

"Tôi yêu cầu các thí sinh phải chiến đấu hết mình để lật đổ, san bằng. Tôi cần nhìn thấy sự quyết tâm hết mình. Đây không phải cuộc thi hoa hậu thân thiện, nên không cần phải thân thiện, kể cả với đứa ở ngay cạnh mình.

Các bạn không phải chỉ đứng yên một chỗ hát là đủ đâu. Nếu lép vế về nội lực rồi mà diễn xuất cũng không ra gì thì cứ chuẩn bị dọn gói đi về đi".

Hồng Nhung: Tôi đành thua Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm, bọn này đang nổi quá - Ảnh 3.
 

Hồng Nhung: "Không phải cứ hát to là hát hay"

Trong tập này, các thí sinh sẽ được chia đội để hát chung với nhau. Bước vào đầu tiên là đội Tú Tri, Thu Thảo, Đức Nguyễn, Anh Duy với tiết mục Anh đang nơi đâu.

Dù trước đó, Hồng Nhung hô hào tinh thần chiến đấu quyết liệt của các thí sinh, nhưng sau khi xem xong tiết mục này, cô lại trở ngược thái độ và phê bình thẳng:

"Tinh thần chiến đấu bị cao quá nên căng thẳng. Nó khiến các bạn hát gào, không nghe thấy lời.

Các bạn cũng hát không có tình cảm và cứ nghĩ rằng ai hát to hơn thì được nhiều điểm hơn, giống như hát karaoke vậy.

Tôi lưu ý với các bạn rằng, không phải cứ hát to hơn thì hay hơn".

Tiếp đó, Hồng Nhung còn "gây hấn" với một thí sinh vì lỡ gọi mình là "cô". Đó là trường hợp của thí sinh Đình Quân. Khi bước ra sân khấu, thí sinh này có chào: "Em xin chào anh Đàm Vĩnh Hưng, chị Mỹ Tâm và cô Hồng Nhung".

Hồng Nhung nghe vậy bèn làm mặt lạnh như tiền và nói đùa: "Em ơi, em không cần thi nữa đâu. Tôi đề nghị bộ phận ánh sáng tắt đèn của bạn Đình Quân đi".

Không những vậy, Hồng Nhung còn hỏi một thí sinh rằng: "Em uống sữa gì mà lớn nhanh thế? Như khủng long ấy". Câu hỏi này tuy chỉ là đùa, nhưng nhiều khán giả lại cho rằng, nó hơi động chạm tới thí sinh.

Thí sinh bày tỏ: "Bố em mà nghe bolero và tiền chiến thì chỉ nghe Đàm Vĩnh Hưng thôi"

Tại chương trình tuần này, Đàm Vĩnh Hưng không ít lần tranh thủ để bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình với Hồng Nhung. Chẳng hạn, trong lúc nhận xét thí sinh Đăng Quang, anh có nói: "Khi bạn Đăng Quang hát tiếng Anh, tôi thấy chị Hồng Nhung gật gù. Hồng Nhung thì là trùm về tiếng Anh rồi, nên tôi tin rằng bạn hát tốt".

Hồng Nhung: Tôi đành thua Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm, bọn này đang nổi quá - Ảnh 5.
 

Trong khi đó, Đàm Vĩnh Hưng lại là giám khảo được nhiều thí sinh ngưỡng mộ nhất. Điển hình như thí sinh Bá Hải chia sẻ: "Ở nhà, bố em mà nghe tiền chiến và bolero thì chỉ nghe Đàm Vĩnh Hưng thôi chứ không nghe ai khác. Còn chị Mỹ Tâm thì là thần tượng từ nhỏ của em".

Hồng Nhung: "Tôi đành thua Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm thôi..."

Trải qua các phần thi, có hai thí sinh xuất sắc nhất là Đăng Quang và Thái Vỹ. Vì không biết chọn ai trong hai thí sinh này vào vòng tiếp theo nên Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm đã tự nghĩ thêm một phần thi phụ nữa.

Theo đó, hai thí sinh sẽ cùng hát một bài hát để xem ai thể hiện tốt hơn. Thật bất ngờ là cả hai đều hát rất tuyệt. Vì vậy, cả Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm đều gặp khó khăn khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Hồng Nhung: Tôi đành thua Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm, bọn này đang nổi quá - Ảnh 6.
 

Mỹ Tâm lúc này mới nhanh trí đổ sang Hồng Nhung, cô nói:

"Tự nhiên thi xong mới thấy, sao tự nhiên mình lại đặt ra cuộc thi phụ làm gì nhỉ? Đúng là tự mình làm khó mình. Thôi thì chị Hồng Nhung chọn đi, chứ em không chọn đâu. Chị là khách mời nên chị chọn đi!".

Đàm Vĩnh Hưng cũng thêm thắt vào để nịnh đàn chị: "Không những là khách mời mà còn vào nghề trước bọn em nhiều năm".

Hồng Nhung: Tôi đành thua Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm, bọn này đang nổi quá - Ảnh 7.
 

Hồng Nhung bị bất ngờ, mới kể tội và trách móc hai đàn em của mình: "Bọn này thâm thật. Tự hai đứa chúng nó nghĩ ra chuyện thi phụ, rồi quay sang hỏi tôi. Lúc đó, tôi mới nói: "Cái này không có trong format đâu". Thế là nó bảo, "khách mời thì biết gì".

Bây giờ khó quá thì nó lại kêu: "Bà nhiều kinh nghiệm, bà quyết định đi".

Thôi được rồi, tôi đành thua Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm thôi, bọn này đang nổi, đang hot quá. Bọn này khôn lắm, nó đá bóng sang ngay cho một con nhiều kinh nghiệm hơn".

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: Diva Hồng Nhung