Thêm bằng chứng tố cáo "hot boy mạng" quỵt tiền phá thai

(Tinmoi.vn)  Cô gái xin bạn trai 1 triệu đồng để phá thai nhưng bạn trai cự tuyệt và nhắc người yêu chọn mua thuốc Misoprotol có giá 5 nghìn đồng để hủy thai.

(Tinmoi.vn)  Cô gái xin bạn trai 1 triệu đồng để phá thai nhưng bạn trai cự tuyệt và nhắc người yêu chọn mua thuốc Misoprotol có giá 5 nghìn đồng để hủy thai.

Hôm qua, một cô gái trẻ ở Hà Nội đã đăng lên trang cá nhân của mình một bài viết dài, vạch mặt, tố cáo bạn trai là "hot boy mạng" vô trách nhiệm sau khi "vui chơi ra sản phẩm", bắt cô uống thuốc giá 5 nghìn đồng để phá thai. Bài viết gây xôn xao và là tâm điểm trên mạng xã hội với mức độ lan tỏa cực cao.

Thêm bằng chứng tố cáo 'hot boy mạng' quỵt tiền phá thai  5

Thêm bằng chứng tố cáo 'hot boy mạng' quỵt tiền phá thai  6

Cô gái có nickname L.S.M tiếp tục lên mạng tố bạn trai không trả tiền phá thai, tiếc rẻ khi cô xin tiền để "giải quyết hậu quả".

Theo tìm hiểu, nhân vật "nam chính" trong vụ việc này là Huy M., một anh chàng mang danh hot boy ở Hà Nội, nổi tiếng với những bức ảnh chế hài hước, hấp dẫn dân mạng.

Theo như những gì L.S.M kể thì bạn trai của cô luôn mang danh là hot boy nhưng khi được cô yêu cầu có trách nhiệm giải quyết khi hai người có con với nhau, anh này tỏ ra rất "nhếch nhác". Cô gái xin bạn trai 1 triệu đồng để phá thai nhưng bạn trai cự tuyệt và nhắc người yêu chọn mua thuốc Misoprotol có giá 5 nghìn đồng để hủy thai.

Chàng hot boy thậm chí còn yêu cầu bạn gái "Mày không tự bỏ được à?", "Không bỏ thì đẻ ra mà nuôi". Trước đó, theo lời kể của L.S.M, sau khi nhận được tin bạn gái có thai, anh chàng này đang du hí ở TP HCM đã khẳng định "Để về cưới", nhưng sau đó lại lật lọng, không chịu nhận trách nhiệm.

L.S.M tiếp tục tố bạn trai vô trách nhiệm với chính máu mủ của mình, đưa người yêu đi khám thai nhưng sau đó lại dè bỉu, chửi mắng cô nàng không ra gì. Mọi thứ tiền, kinh phí cần thiết để khám, mua thuốc... anh người yêu đều chày bửa, không giải quyết được theo cách ổn thỏa nhất.

Thêm bằng chứng tố cáo 'hot boy mạng' quỵt tiền phá thai  7
Thêm bằng chứng tố cáo 'hot boy mạng' quỵt tiền phá thai  8
Thêm bằng chứng tố cáo 'hot boy mạng' quỵt tiền phá thai  9
Toàn bộ đoạn chát của cô gái và chàng hot boy

Bị người yêu cũ tố "sống bẩn" và vô trách nhiệm, Huy M. cũng lên mạng phân trần và viết dòng phản pháo, kể chi tiết nhiều sự việc. Huy M. khẳng định cậu chưa từng có ý định nhẫn tâm để phá bỏ cái thai trong bụng L.S.M. "Nói ra thì mọi người cho là giả tạo, nhưng tôi chưa bao giờ muốn bỏ con mình, nhất là đứa con đầu lòng...", Huy M. chia sẻ.

Chuyện xui người yêu mua thuốc giá 5 nghìn đồng để phá thai, Huy M. thừa nhận mình không có kinh nghiệm, anh chỉ lên mạng tìm kiếm, thấy gì thì nói lại với người yêu. Huy M. còn kể rất nhiều chi tiết khác, những mong người đọc hiểu và nhìn nhận đúng về tình cảnh, con người của mình.

Thêm bằng chứng tố cáo 'hot boy mạng' quỵt tiền phá thai  10
Thêm bằng chứng tố cáo 'hot boy mạng' quỵt tiền phá thai  11

Thêm bằng chứng tố cáo 'hot boy mạng' quỵt tiền phá thai  12

Thêm bằng chứng tố cáo 'hot boy mạng' quỵt tiền phá thai  13

Hot boy Huy M được biết là người có những bức ảnh chế được cư dân mạng yêu thích phản pháo lại "gách đá" của cộng đồng mạng về vụ việc "quỵt" tiền phá thai của bạn gái

Bị nhận quá nhiều chỉ trích, "gạch đá", Huy M. còn tự thấy tủi phận khi kể lể rằng cả cuộc đời anh luôn cố gắng đem lại tiếng cười cho mọi người thì không một ai ghi nhận, nhưng khi có chuyện, biến cố, luồng tin xấu thì tất cả mọi người lại cùng hùa vào ném đá anh.

Dã Quỳ (TH)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục