Hot girl nửa tỷ đồng khổ sở vì bị nghi "chém gió"

Trang cho biết những ý kiến "ném đá" đa số đến từ những người cùng nghề vì họ không tin cô có thể bán được sản phẩm của mình với mức giá cao như thế.

Trang cho biết những ý kiến "ném đá" đa số đến từ những người cùng nghề vì họ không tin cô có thể bán được sản phẩm của mình với mức giá cao như thế.

Thời gian gần đây, câu chuyện về Trang Cherry (tên thật Nguyễn Quỳnh Trang), cô gái 20 tuổi xinh đẹp, kiếm tiền giỏi đến từ Hà Nội đang trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của dân mạng, đặc biệt là bạn trẻ.

Sở dĩ, Trang được dân mạng gọi bằng biệt danh "Hot girl nửa tỷ đồng" vì từng tiết lộ thu nhập hiện tại từ nghề thiết kế mang đến cho cô số tiền khủng.

Hot girl nửa tỷ đồng khổ sở vì bị nghi 'chém gió' 6

Trang Cherry - NTK trẻ xinh đẹp, tiết lộ kiếm nửa tỷ/tháng, đang trở thành tâm điểm chú ý của dư luận.

Sau khi công bố thu nhập nửa tỷ, cô gái trẻ còn thẳng thắn đưa ra suy nghĩ về vai trò của bằng cấp trong cuộc sống. Một trích đoạn trong chia sẻ có nội dung như sau:

"Sau một năm thấm đẫm những bài học của xã hội mà người ta thường nói không trường đại học nào dạy, tôi mới hiểu không có tiền và không bằng cấp, người ta bảo ngu. Không có tiền mà có tấm bằng, vẫn được gọi là trí thức. Có tiền mà không có bằng ĐH suốt đời người ta gọi tôi là con buôn. Có tiền mà có cả bằng ĐH nữa, người ta sẽ gọi tôi là doanh nhân thành đạt. Thế thì sống chết Trang cũng phải cố lấy cái bằng cử nhân cho bằng được".

Lối suy nghĩ táo bạo pha chút mỉa mai của Trang khiến nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận. Bên cạnh những người hiểu và ủng hộ cho đam mê của cô gái trẻ, không ít ý kiến quay sang ném đá, nghi ngờ mục đích Trang tiết lộ quá nhiều về bản thân không ngoài mục đích đánh bóng bản thân, tên tuổi, muốn nổi tiếng.

Hot girl nửa tỷ đồng khổ sở vì bị nghi 'chém gió' 7

Ý kiến tranh luận về quan điểm bằng cấp và thành công của dân mạng dành cho Trang Cherry.

Liên hệ với Trang Cherry, cô xác nhận những tiết lộ và phát biểu trên là có thật và đang cảm thấy rất mệt mỏi với dư luận.

Trang chia sẻ: "Sau bài viết hot girl kiếm được nửa tỷ/tháng nhờ ra mắt bộ sưu tập đầu tay, bên cạnh nhiều ý kiến quan tâm, động viên từ bạn bè, tôi cũng khá đau đầu vì có không ít những phản hồi ném đá, chê trách. Đa số, họ nghi ngờ về câu chuyện kiếm được nửa tỷ/tháng và làm thế nào tôi bán được thiết kế của mình với giá cao thế. Nghe thật vô lý?

Tôi cũng xin chia sẻ, để làm ra được bộ sưu tập The Queen trong Luxury fashion show  tại khách sạn ngày 14/6 vừa qua, tôi đã mất rất nhiều thời gian nghiên cứu và bỏ vốn ban đầu không hề nhỏ. Con số nửa tỷ là thu nhập chứ không phải lãi ròng. Với xuất phát điểm từ con số 0, sau thời gian theo học từ NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và buôn bán đủ thứ để tích góp làm vốn, tôi mới có thể ra mắt được bộ sưu tập của chính mình. Giá mỗi chiếc đầm sau khi hoàn thiện khoảng từ 1.000-1.500 USD với những họa tiết đính kết hoàn toàn thủ công và ngọc trai thật, nên khoản thu 500 triệu mà tôi nhận về là hoàn toàn dễ hiểu.

Vì cuộc sống phức tạp. Chuyện ghen ghét đố kị nhau trong công việc là hết sức bình thường. Tôi không quan trọng việc bạn làm được gì cho xã hội, bạn kiếm được bao tiền bạn là ai. Mà cái quan trọng nhất đó là lòng tự trọng của con người. Tôi hi vọng sẽ được mọi người tôn trọng và yêu quý những mẫu thiết kế của mình".

Còn quan điểm về bằng cấp và địa vị xã hội, Trang khẳng định cô không hề có ý dìm hàng ai hay tự đề cao mình vì kiếm được nhiều tiền mà không cần bằng cấp. Lối suy nghĩ ấy chỉ ở phương diện cá nhân và xuất phát trong quá trình lăn lộn ngoài cuộc sống mà thành.

Hot girl nửa tỷ đồng khổ sở vì bị nghi 'chém gió' 8

Trang Cherry khẳng định cô không bỏ học.

Cụ thể, Trang không hề bỏ học, cô từng đỗ vào ĐH Thương mại Hà Nội, khoa quốc tế nhưng vì quá đam mê thời trang cô đã thuyết phục bố mẹ xin bảo lưu kết quả học tập và theo nghề. Sau này khi có những bước tiến nhất định trong lĩnh vực thiết kế, Trang thôi hẳn ĐH Thương mại và theo học ĐH Kinh tế Quốc dân khoa quản trị kinh doanh, phục vụ cho những chiến lược kinh doanh về sau.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo zing.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục