Hot girl 'siêu vòng một' gây tranh cãi khi cho bạn trai tựa đầu vào ngực trên truyền hình

Mới đây, trong tập 23 chương trình Ngôi sao tình yêu mùa 2, một nhân vật nữ đã khiến nhiều khán giả không đồng tình cách ăn mặc hở hang trên sóng truyền hình.

Nhân vật chính tập này là Huỳnh Thị Khánh Linh, một nữ sinh nóng bỏng 22 tuổi của trường Đại học Tài chính Marketing kiêm người mẫu tự do.

Vừa xuất hiện, Khánh Linh đã khiến khán giả phải trầm trồ bởi vòng một quá đồ sộ và vô cùng sexy của mình.

Mặc dù ở phần giới thiệu cô từng chia sẻ không cần người yêu phải quá giàu, nhưng Khánh Linh lại dễ dàng bị đánh gục bởi một chàng trai có điều kiện kinh tế khá giả hơn trong 5 chàng trai cùng xuất hiện.

Cụ thể, chàng trai số 2 tên Ngọc Thưởng đã chinh phục được Khánh Linh khi khoe có nhà 15 tỷ và đưa ra những điều kiện hấp dẫn.

Sau khi cô nữ sinh Đại học Tài chính Marketing chọn Ngọc Thưởng, cả 2 sẽ phải trải qua vòng thử thách, trả lời câu hỏi cùng nhau để xem có khớp nhau không. Nếu trả lời câu hỏi khớp nhau, họ sẽ được thưởng tiền để đi hẹn hò, còn không thì sẽ bị trừ tiền.

Hot girl 'siêu vòng một' gây tranh cãi khi cho bạn trai tựa đầu vào ngực trên truyền hình 1

Điều đặc biệt là, khi câu hỏi được đưa ra, sẽ có 3 phương án trả lời cho 2 người cùng chọn xem có khớp nhau không. Trước khi trả lời, họ phải đích thân diễn lại 3 tình huống trong các phương án trả lời đó.Hot girl 'siêu vòng một' gây tranh cãi khi cho bạn trai tựa đầu vào ngực trên truyền hình 2

Trong các câu hỏi được đưa ra, có một câu hỏi khá nhạy cảm là "Khi mệt, bạn nam muốn gục đầu vào đâu?".

3 phương án trả lời được đưa ra đều khá tế nhị là: Vai, ngực, đùi. Và 2 nhân vật chính sẽ phải diễn lại cả 3 cảnh nhạy cảm đó theo đúng yêu cầu của chương trình.

Hot girl 'siêu vòng một' gây tranh cãi khi cho bạn trai tựa đầu vào ngực trên truyền hình 3

Tuy nhiên, cả 2 không hề ngại ngùng mà diễn khá tự nhiên. Đặc biệt, ở phương án thứ hai, Khánh Linh đã cho Ngọc Thưởng tựa hẳn đầu vào ngực mình, khiến anh chỉ biết thốt lên: "Thích quá, thế này thì sao rời xa em được".

Nhiều khán giả ngượng chín mặt khi xem tới cảnh này, còn MC thì phải lên tiếng kêu cả 2 kết thúc màn diễn của mình thật nhanh chóng.

Hot girl 'siêu vòng một' gây tranh cãi khi cho bạn trai tựa đầu vào ngực trên truyền hình 4

Sau chương trình này, Khánh Linh nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ phía khán giả. Đa số mọi người đều không đồng tình cách ăn mặc của cô khi lên sóng truyền hình và làm nhiều hành động nhạy cảm.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục