Hot: Lộ video cấu hình chi tiết của iPhone 6 sắp ra mắt

(Tinmoi.vn) Mới đây, một video được công bố tiết lộ cấu hình chi tiết của 2 phiên bản iPhone 6 của Apple sắp ra mắt.

 

 

 

 

 

 

(Tinmoi.vn) Mới đây, một video được công bố tiết lộ cấu hình chi tiết của 2 phiên bản iPhone 6 của Apple sắp ra mắt. 

Theo video, sẽ có 2 phiên bản iPhone 6 gồm màn hình 4.7 inch và 5.5 inch. Cả hai đều có độ phân giải 960 x 1704 px, mật độ điểm ảnh 416 ppi đối với phiên bản 4.7 inch và 356 ppi cho phiên bản 5.5 inch. Độ phân giải tương tự cũng đã lộ diện trước đây.

Hot: Lộ video cấu hình chi tiết của iPhone 6 sắp ra mắt 6

Touch ID vẫn được tích hợp vào nút Home của thiết bị, chip A8 sẽ co kiến trúc 64-bit. Máy ảnh iSight phía sau sẽ được nâng lên 10MP với khẩu độ f/2.0. Nhờ vậy mà iPhone 6 sẽ có thể chụp ảnh tốt hơn so với iPhone hiện tại. Máy ảnh trước cũng được nâng cấp từ 1.2MP lên 2.1MP nhằm tăng cường tính năng FaceTime.

Kích thước của phiên bản 4.7 inch sẽ là 138 x 67 x 7 mm, nặng 121g. Phiên bản iPhone 5S hiện tại có kích thước 123.8 x 58.6 x 7.6 mm, nặng 112g. Giá bán của máy (hợp đồng  nhà mạng) được ghi lần lượt là 200 USD cho mô hình 32GB, 300 USD cho 64GB và 400 USD cho mô hình 128GB.

Hot: Lộ video cấu hình chi tiết của iPhone 6 sắp ra mắt 7

2 phiên bản iPhone 6 đọ dáng bên nhau

Nguồn đăng tải video này khẳng định các thông số chi tiết được ghi lại từ trang web chính thức của iPhone 6. Đây có lẽ là thời điểm sôi động nhất trong năm của Apple khi một loạt thông tin và hình ảnh về thế hệ mới nhất của iPhone liên tiếp xuất hiện. Trong quá khứ, người dùng Apple không ít lần bị qua mặt bởi các tin đồn thất thiệt. Trước khi iPhone 3G ra mắt, một mẫu brochue giới thiệu về tính năng video chat trước khi FaceTime chính thức được giới thiệu đã kịp gây xôn xao trước khi bị phát hiện là giả mạo.

Video liên quan: Hot: Lộ video cấu hình chi tiết của iPhone 6 

Xem thêm: Hàng trăm con cá mập điên cuồng "xẻ thịt" cá voi khổng lồ

Thu Thủy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Sự kiện

Iphone 6

4 mẫu iPhone không nên mua tại Việt Nam dù có rẻ như cho
4 mẫu iPhone không nên mua tại Việt Nam dù có rẻ như cho

Những mẫu iPhone như iPhone 6, iPhone 6s hay iPhone SE đời đầu đều là những mẫu điện thoại của nhà Apple đã ra mắt lâu năm, chỉ còn hàng đã qua sử dụng và không được hỗ trợ phiên bản phần mềm nâng cấp.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục