Vạch trần tin đồn iPhone 6 trình làng ngày 2/6

(Tinmoi.vn) Hình ảnh iPhone 6 xuất hiện trên một slide cho sự kiện WWDC 2014 diễn ra vào ngày hôm nay 2/6 chỉ là giả mạo.

 

 

 

 

 

 

 

(Tinmoi.vn) Hình ảnh iPhone 6 xuất hiện trên một slide cho sự kiện WWDC 2014 diễn ra vào ngày hôm nay 2/6 chỉ là giả mạo. 

Vào ngày 31/5 tại Trung tâm Moscone, địa điểm tổ chức WWDC 2014, một đoạn video quảng cáo của Apple iPhone 6 đã xuất hiện khiến nhiều người tin rằng chiếc điện thoại này sẽ xuất hiện vào ngày 2/6 khi hội nghị chính thức diễn ra. Nhưng thực tế là không phải vậy.

Bất cứ một tin đồn nào về iPhone 6 cũng cần được kiểm chứng và lần này cũng không ngoại lệ.

Trong đoạn video quay cảnh xuất hiện của chiếc điện thoại thế hệ mới của Apple tại Trung tâm Moscone đã có sử dụng một chút xảo thuật và nó khiến cho mọi người tin rằng đó là đoạn quảng cáo thực sự đang diễn ra ở màn hình trung tâm.

Vạch trần tin đồn iPhone 6 trình làng ngày 2/6 6

Bức ảnh thật tại WWDC 2014

Người đăng tải đoạn video đã chia nó ra làm hai phần và ở phần sau ông đã cố tình lồng bức ảnh rò rỉ của iPhone mới vào khiến người xem bị nhàm lẫn. Bằng cách này, ông đã tạo ra ảo ​​tưởng rằng Apple sẽ thiệu ít nhất một trong các mô hình iPhone mới ngay trong ngày 2/6.

Vạch trần tin đồn iPhone 6 trình làng ngày 2/6 7

Bức ảnh lồng ghép

Trong khi Táo khuyết có thể không ra mắt iPhone 6 tại WWDC năm nay thì vẫn còn khả năng chờ đợi iWatch sẽ xuất hiện, nếu không thì người dùng cũng có cơ hội biết thêm một số thông tin thú vị về iOS 8.

Xem thêm: Video iPhone 6 sẽ ra mắt vào ngày mai(2/6) 

Xem thêm: iPhone 6 sẽ ra mắt vào ngày mai (2/6)

Thu Thủy (Theo Phonarena) 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Sự kiện

Iphone 6

4 mẫu iPhone không nên mua tại Việt Nam dù có rẻ như cho
4 mẫu iPhone không nên mua tại Việt Nam dù có rẻ như cho

Những mẫu iPhone như iPhone 6, iPhone 6s hay iPhone SE đời đầu đều là những mẫu điện thoại của nhà Apple đã ra mắt lâu năm, chỉ còn hàng đã qua sử dụng và không được hỗ trợ phiên bản phần mềm nâng cấp.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục