Tin mới

Hotboy tài năng của làng múa, từng khiến Hoài Linh 'ngả mũ' ra đi ở tuổi 29

Thứ bảy, 06/02/2021, 09:20 (GMT+7)

Mai Trung Hiếu - người được mệnh danh 'hotboy của làng múa Việt' ra đi vì bạo bệnh ở độ tuổi còn rất trẻ khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Mới đây, thông tin nghệ sĩ trẻ tài năng Mai Trung Hiếu ra đi khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng.

Được biết, Mai Trung Hiếu trút hơi thở cuối cùng vào rạng sáng ngày 6/2 vì cơn bạo bệnh. Nguyên nhân cụ thể về sự ra đi của diễn viên múa tài năng này chưa được tiết lộ. Thế nhưng ra đi ở độ tuổi còn quá trẻ khiến cho nhiều người không khỏi xót xa cho người nghệ sĩ tài ba nhưng bạc mệnh.

Hotboy tài năng của làng múa, từng khiến Hoài Linh 'ngả mũ' ra đi ở tuổi 29 1
Nam diễn viên múa Mai Trung Hiếu trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 29

Mai Trung Hiếu sinh năm 1992, anh công tác tại Nhà hát ca múa nhạc dân tộc Bông Sen TP Hồ Chí Minh. Trong suốt khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật của mình, nam diễn viên múa luôn được đánh giá là gương mặt trẻ tài năng của làng múa Việt. Anh đã từng tham gia nhiều cuộc thi múa quốc tế và giành được giải thưởng, thứ hạng cao, mang vinh quang về cho làng múa Việt.

Hotboy tài năng của làng múa, từng khiến Hoài Linh 'ngả mũ' ra đi ở tuổi 29 2
Sự ra đi của một tài năng làng múa ở độ tuổi còn quá trẻ khiến bao người xót xa

Không chỉ sở hữu tài năng múa thiên bẩm, Mai Trung Hiếu còn có gương mặt điển trai, rữ sáng sân khấu. Với vẻ điển trai ấy, nhiều người không ngần ngại gọi anh với danh xưng 'hotboy làng múa'.

Bên cạnh đó, nam diễn viên múa còn từng khiến nghệ sĩ Hoài Linh 'ngả mũ' thán phục khi góp mặt trong chương trình Người bí ẩn năm 2019 với tiết mục múa Chim công bay đến. 

Hotboy tài năng của làng múa, từng khiến Hoài Linh 'ngả mũ' ra đi ở tuổi 29 3
Tài năng của Mai Trung Hiếu từng khiến nghệ sĩ Hoài Linh 'ngả mũ' thán phục

Sự ra đi của tài năng trẻ này là một tiếc nuối lớn cho làng múa nói riêng và cho làng nghệ thuật nói chung. Được biết, hiện tại đại diện nhà hát ca múa nhạc dân tộc Bông Sen đang thu xếp để đưa Mai Trung Hiếu về Bình Thuận lo hậu sự. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news