Hương Giang Idol nói gì trước scandal hỗn hào, vô học với nghệ sĩ Trung Dân

Trước làn sóng chỉ trích của nhiều cư dân mạng và nghệ sĩ, Hương Giang đã lên tiếng về scandal xúc phạm Trung Dân. Nữ ca sĩ chuyển giới cho rằng từ một hiểu lầm không đáng có câu chuyện bị đẩy đi xa đến như thế này.

Trước làn sóng chỉ trích của nhiều cư dân mạng và nghệ sĩ, Hương Giang đã lên tiếng về scandal xúc phạm Trung Dân. Nữ ca sĩ chuyển giới cho rằng từ một hiểu lầm không đáng có câu chuyện bị đẩy đi xa đến như thế này.

Cách đây ít giờ, Hương Giang Idol vừa lên tiếng trên trang cá nhân nói về lùm xùm quanh sự việc nghệ sĩ Trung Dân tức giận bỏ về vì cảm thấy bị cô xúc phạm nặng nề trong một chương trình truyền hình.

 "Một nửa của sự thật không phải là sự thật! Từ một hiểu lầm không đáng có câu chuyện bị đẩy đi xa đến như thế này! Chắc chắn Giang sẽ lên tiếng trong thời gian sớm nhất, nhưng để thể hiện sự tôn trọng của mình vì đây là quyết định và cuộc nói chuyện riêng giữa chú và Ban tổ chức nên Giang sẽ đợi cho Ban tổ chức lên tiếng trước", nữ ca sĩ chuyển giới viết trên trang cá nhân.

Hương Giang Idol nói gì trước scandal hỗn hào, vô học với  nghệ sĩ Trung Dân 1
Hương Giang Idol cho rằng: "Một nửa của sự thật không phải là sự thật! Từ một hiểu lầm không đáng có câu chuyện bị đẩy đi xa đến như thế này".

Trước đó, tham gia một chương trình truyền hình, Khi MC Đại Nghĩa đặt câu hỏi cho người chơi: "Cát Tường hay than phiền anh Trung Dân thích tìm tòi khám phá máy móc, xem xem nó hoạt động như thế nào. Có một lần, ông ấy đút đầu vào… (ba chấm) và ông ấy bị thương". 

Hương Giang Idol nói gì trước scandal hỗn hào, vô học với  nghệ sĩ Trung Dân 2
Nghệ sĩ Trung Dân bỏ quay gameshow vì câu nói xúc phạm của Hương Giang Idol.

Người chơi phải điền vào dấu ba chấm đó, xem ông ấy đút đầu vô máy gì. Hương Giang hồn nhiên nói nghệ sĩ Trung Dân "đút đầu vô cầu tiêu". Trước phản ứng không hài lòng của nghệ sĩ Trung Dân, Hương Giang không sửa sai mà cho rằng ai cũng có quyền suy nghĩ và mình thì nghĩ như vậy. Trước câu nói này, nghệ sĩ Trung Dân đã rời khỏi chương trình vì cảm thấy bị xúc phạm nặng nề.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục