Tin mới

Hương Tràm 'giải nghệ', fan Chi Pu ném đá dữ dội

Thứ ba, 07/05/2019, 08:49 (GMT+7)

Khi Chi Pu đang nổi với bản hit 'Anh ơi ở lại', Hương Tràm lại bất ngờ quyết định nghỉ hát để thực hiện đam mê riêng.

Hương Tràm mới đây đã khiến dân tình hoang mang khi đưa ra thông tin sẽ chính thức dừng sự nghiệp ca hát để đi du học.

"Tràm nghĩ rằng khi mình yêu nghề, suy nghĩ thật nhiều cho nó và thật sự suy nghĩ nghiêm túc cho con đường dài của mình thì Tràm nên dừng lại. Tràm muốn dành thời gian cho bản thân mình để gạt đi những chuyện mình trải qua ở phía sau và bắt đầu một chút những cái mộng mơ mới của mình trong tương lai.

Đây là quyết định hoàn toàn của em. Bởi vì mình biết rằng nếu như bản thân còn tiếp tục thì mình sẽ loay hoay với guồng quay công việc, biểu diễn... thì việc học tập sẽ dở dang.

Việc đi du học là ước mơ từ bé của Tràm. Mình nghĩ rằng đây là thời điểm đúng nhất để Tràm làm điều này. Mặc dù khi trở về Tràm không biết nó sẽ là con số bao nhiều và có thể mình sẽ quay lại con số không một lần nữa. Chưa chắc khán giả sẽ chung thủy với mình đến ngày hôm đó. Nhưng Tràm tin rằng những người yêu Tràm thực sự và hi vọng về giọng hát của Tràm trong tương lai người ta sẽ tin, sẽ hiểu và người ta sẽ có sự hi vọng để đâu đó khi trở về Tràm sẽ giỏi hơn, sẽ cống hiến cho khán giả những sân khấu tuyệt vời hơn", Hương Tràm chia sẻ tại buổi họp báo.

Hương Tràm 'giải nghệ', fan Chi Pu ném đá dữ dội 1

Trong khi Chi Pu đang nổi với ca khúc Anh ơi ở lại thì Hương Tràm bất ngờ 'giải nghệ' khiến nhiều người ngỡ ngàng. Ảnh: Internet

Ngay sau khi biết tin Hương Tràm đã nghỉ hát, khá nhiều fan của Chi Pu đã tỏ ra khá hả hê và bình luận rôm rả trên mạng.

"Đang ở thời kì đỉnh cao rồi nghỉ hát giống Bảo Thy, xong cỡ 4-5 năm sau đi hát lại bị flop thì nói Chi Pu chơi ngãi, trò này tao quen quá quen", một dân mạng bình luận.

Thậm chí một dân mạng khác cũng bình luận khá gay gắt "Năm ngoái còn đá xoáy Chi Pu mà giờ tạm ngưng ca hát rồi, nghiệp quật".

Trước đó, fans Hương Tràm cũng đã lên tiếng đáp trả Chi Pu "Ủa ngộ mấy ba mấy má quá à? không biết có phải fan Chi Pu không mà thấy người ta đi du học lại nói người ta làm MV hát không lại Chi Pu nên mới đi du học. Mắc cười ghê có đá động gì tới Chi Pu đâu mà sao cứ lôi ra so sánh hoài vậy ta? Nói Hương Tràm làm không lại vậy thử kêu Chipu hát live mấy bài của Hương Tràm đi xem có hát nổi không?Nhắn nhủ vài lời vậy thôi chứ không ghét bỏ ai hết".

Trong khi nhiều người vẫn còn hoài nghi về việc Hương Tràm Nghỉ hát chỉ để PR cho sản phẩm mới thì nữ ca sĩ vẫn khẳng định mình chuẩn bị sang nước ngoài du học.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news