Hương Tràm sẽ gặp gỡ 100 ngàn khán giả trong mùa hè

Sau khi giới thiệu MV "Vẫn Luôn Chờ Mong", mới đây nhất Hương Tràm cho biết cô sẽ gặp gỡ 100 ngàn người hâm mộ trong mùa hè này.

Sau khi giới thiệu MV "Vẫn Luôn Chờ Mong", mới đây nhất Hương Tràm cho biết cô sẽ gặp gỡ 100 ngàn người hâm mộ trong mùa hè này.

Hương Tràm sẽ gặp gỡ 100 ngàn khán giả trong mùa hè 1
Được biết dự án Hương Tràm tham gia là Tour diễn Mùa hè không độ. Ngoài giọng ca Vẫn Luôn Chờ Mong chương trình còn có sự góp mặt của dàn sao trẻ hot nhất hiện nay như Sơn Tùng, Hoàng Thuỳ Linh... 
Hương Tràm sẽ gặp gỡ 100 ngàn khán giả trong mùa hè 2
Hương Tràm được BTC nhắm đến ngay khi dự án này vừa khởi động. Cô đáp ứng được các tiêu chí như có lượng fan khủng, giọng hát tốt và ngoại hình xinh đẹp.
Hương Tràm sẽ gặp gỡ 100 ngàn khán giả trong mùa hè 3
 
Hương Tràm sẽ gặp gỡ 100 ngàn khán giả trong mùa hè 4
Năm nay Hương Tràm sẽ có nhiều hoạt động mạnh mẽ hơn trong âm nhạc. Cô nói hiệu ứng của mọi người dành cho mình sau cuộc thi The Remix rất tốt.
Hương Tràm sẽ gặp gỡ 100 ngàn khán giả trong mùa hè 5
Hương Tràm đã cho ra mắt MV "Vẫn Luôn Chờ Mong" được chăm chút kỹ lưỡng, bên cạnh đó cô còn có dự án nhạc bolero phát hành vào cuối năm. 
Hương Tràm sẽ gặp gỡ 100 ngàn khán giả trong mùa hè 6
Việc tham gia tour diễn Mùa hè không độ qua 7 thành phố lớn và gặp gỡ hơn 100 ngàn người hâm mộ, Hương Tràm mong muốn sẽ đáp lại phần nào tình cảm của khán giả dành cho mình.
 
Ảnh: Huy Nguyễn
Hoàng Nguyễn
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục