Huyền My rạng rỡ khoe nhan sắc sau scandal mải selfie làm trễ chuyến bay

Mặc dù vừa mới bị vướng vào một vài scandal ảnh hưởng khá nhiều đến tinh thần cũng như cuộc sống cá nhân nhưng Á hậu Huyền My vẫn vô cùng chuyên nghiệp và rạng rỡ khi xuất hiện tại một sự kiện tối qua ở Hà Nội.

Mặc dù vừa mới bị vướng vào một vài scandal ảnh hưởng khá nhiều đến tinh thần cũng như cuộc sống cá nhân nhưng Á hậu Huyền My vẫn vô cùng chuyên nghiệp và rạng rỡ khi xuất hiện tại một sự kiện tối qua ở Hà Nội.

Huyền My rạng rỡ khoe nhan sắc sau scandal mải selfie làm trễ chuyến bay 1

Tối qua, Huyền My nhận lời làm khách mời cho một chương trình thời trang tại ngôi trường mà cô đang theo học. Không chỉ làm khách mời, Huyền My còn đảm nhận vai trò trình diễn catwalk trên sân khấu. Đã khá lâu Á hậu Việt Nam 2014 mới quay trở lại sàn diễn thời trang.

Huyền My rạng rỡ khoe nhan sắc sau scandal mải selfie làm trễ chuyến bay 2

Diện bộ váy màu đỏ với những họa tiết ấn tượng do chính sinh viên của Học viện thiết kế, Huyền My xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện, tuy khuôn mặt có thoáng chút mệt mỏi vì những scandal không đáng có xảy ra với cô.

Huyền My rạng rỡ khoe nhan sắc sau scandal mải selfie làm trễ chuyến bay 3

Vừa qua một tài khoản nặc danh trên mạng xã hội facebook bất ngờ tố cáo cô là nguyên nhân gây trễ một chuyến bay 30 phút vì mải chụp ảnh tự sướng trong phòng chờ. Tin đồn vô căn cứ này lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội làm ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của Á hậu Huyền My.

Huyền My rạng rỡ khoe nhan sắc sau scandal mải selfie làm trễ chuyến bay 4

Trước thái độ im lặng về những vấn đề này, Huyền My cho biết cô không phải là người có thói quen đi giải thích tất cả những tin đồn, thị phi về mình bởi hàng ngày có rất nhiều những thông tin chưa được kiểm chứng được tung lên mạng xã hội.

Huyền My rạng rỡ khoe nhan sắc sau scandal mải selfie làm trễ chuyến bay 5

Cô muốn mọi người hiểu về mình hơn thông qua những công việc và hành động cụ thể mà cô đã và đang làm trong thời gian sắp tới. Huyền My cũng cho biết cô đã cố gắng đối diện với tất cả những tin đồn nói về mình nhưng quả thực đôi lúc cũng thấy quá sức chịu đựng và mệt mỏi.

Huyền My rạng rỡ khoe nhan sắc sau scandal mải selfie làm trễ chuyến bay 6
 
Huyền My rạng rỡ khoe nhan sắc sau scandal mải selfie làm trễ chuyến bay 7

Mặc dù vẫn đang khá buồn sau sự cố không đáng có nhưng Huyền My tỏ ra chuyên nghiệp trong sự kiện tối qua với màn catwalk điêu luyện trên sân khấu và nhận được những tràng pháo tay tán thưởng của khán giả. Cô cũng chứng tỏ năng khiếu ăn nói khéo léo và hoạt ngôn khi giao lưu cùng MC của chương trình.

Huyền My rạng rỡ khoe nhan sắc sau scandal mải selfie làm trễ chuyến bay 8

Với những nỗ lực trong suốt thời gian qua, Huyền My đang ngày càng chứng tỏ được bản lĩnh của một người đẹp khi đối diện với những scandal và thị phi bủa vây lấy cô để xây dựng một hình ảnh đẹp trong mắt công chúng.

Ảnh: Minh Tâm HD

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục